Khám phá khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi Đà Nẵng


Ngầm đôi là khu du lịch sinh thái nằm cách trung tâm thành phố khá xa, tuy nhiên phong cảnh hữu tình, thác nước nên thơ cùng sự sạch sẽ, thoáng mát nơi đây chắc chắn sẽ thu hút và giữ chân nhiều du khách.

ngầm đôi đà nẵng

Du lịch sinh thái hẳn không xa lạ với nhiều người dân Đà Nẵng. Được thiên nhiên ban tặng cho một mảnh núi rừng tự nhiên, cùng với ý thức khai thác và bảo vệ, người Đà Nẵng đã tự mình tạo ra nhiều khu du lịch sinh thái kết hợp suối – rừng – biển hấp dẫn, làm điểm đến picnic, cắm trại qua đêm cho nhiều gia đình, đội, nhóm những dịp cuối tuần. Ngầm Đôi là một trong số đó. Nằm cách trung tâm thành phố 30km, ngọn nguồn của cái tên “Ngầm đôi” hay “Ghềnh đôi” chính là sự kết hợp của 2 dòng chảy trước khi đổ ra sông lớn.

ngầm đôi đà nẵng

Nước ở đây trong vắt, xanh mát, có thể thấy được những loài cá nhỏ bơi lội dưới chân. Ngầm Đôi có dòng chảy khá nhanh, mạnh, tuy nhiên khu vực suối tắm đã được giảm tốc bằng nhiều phiến đá lớn nhỏ chắn ngang đường đi của nước, chính vì thế đây là địa điểm rất an toàn khi vui chơi, tắm mát. Hãy đến và thả mình dưới dòng thác trắng xóa bọt, bạn sẽ được mát-xa, thư giãn cơ thể sau những mệt nhọc của công việc. Việc tắm suối trong không gian núi rừng hoang sơ có thể nói đem lại sự tự do, phóng khoáng, giải tỏa stress rất hiệu quả, không còn bị bủa vây bởi những ngột ngạt nơi đô thị, đến đây con người có thể thả lỏng và tận hưởng hiệu quả hơn.

ngầm đôi đà nẵng

Thiên nhiên ở Ngầm Đôi đẹp và hùng vĩ vô cùng. Bọc trong màu xanh bạc ngàn của cỏ cây, núi rừng là những con nước trong vắt, trắng xóa, rì rào, róc rách mỗi ngày. Ngổn ngang là các phiến đá nhiều hình thù kì dị, to nhỏ khác nhau tô điểm cho nét hoang sơ, khí khái tự nhiên. Ngầm Đôi còn có nhiều khu nhà chòi to lớn với giá thuê phải chăng, giúp cho người tham quan có địa điểm nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi. Ở đây thích hợp tổ chức các hoạt động đội, nhóm, vui chơi tập thể,…Bạn có thể nấu nướng, ca hát, trò chuyện thoải mái,…ngoài ra còn có các dịch vụ khác như vệ sinh, thuê phao, nhà hàng…được cung cấp với giá rất phải chăng.

ngầm đôi đà nẵng

Đến với Ngầm Đôi, nếu có thời gian, bạn hãy đi hết dọc các mỏm đá khúc khuỷu, để tìm đến với thượng nguồn trong mát. Nơi đây còn được coi là “đỉnh trời”, với phong cảnh tráng lệ, hữu tình đầy thi vị. Ngầm Đôi với nhiều cảnh sắc, chính là địa điểm dù xa xôi nhưng rất đáng để chinh phục.