den-da-nang-dung-quen-bay-du-luon-ngam-thanh-pho-thumb

Đến Đà Nẵng đừng quên bay dù lượn ngắm thành phố


Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và thích chinh phục thì đừng bỏ qua trải nghiệm bay dù lượn khi du lịch Đà Nẵng nhé. Thử sức với bay dù lượn, bạn sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh thành phố biển xinh đẹp từ trên cao. Đây chắc chắn là một trải nghiệm khó quên dành cho bạn.

Nhảy dù lượn ở đâu?

Hoạt động nhảy dù lượn không nằm trong bất cứ dịch vụ hay tour du lịch nào. Hoạt động này được tổ chức tự do bởi câu lạc bộ dù lượn Đà Nẵng – Danang Paragliding. Địa điểm tổ chức là ở đỉnh núi Sơn Trà. Thường thì có rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia hoạt động này. Trong khi đó người của CLB để hướng dẫn lại có hạn, do vậy bạn cần liên hệ với phi công để đặt bay trước tối thiểu 2 tuần đến 1 tháng.

den-da-nang-dung-quen-bay-du-luon-ngam-thanh-pho-1

Nhảy dù lượn giá bao nhiêu?

Chi phí cho một lần nhảy dù lượn là 1.300.000 đồng/người/lượt nhé. Cái này là chưa tính phí di chuyển lên đỉnh Sơn Trà. Thời gian bay trung bình khoảng 10 – 15 phút, có thể thay đổi tùy thuộc vào yếu tố thời tiết.

Cần biết gì khi nhảy dù lượn ở Đà Nẵng?

den-da-nang-dung-quen-bay-du-luon-ngam-thanh-pho-2

  • Nhảy dù lượn là hoạt động khá mạo hiểm nên không phải ngày nào cũng có thể thực hiện. Điều này còn phụ thuộc vào thời tiết, bạn sẽ không được nhảy dù lượn nếu trời nhiều mây mù, có mưa và sau 16h30.
  • Khi tham gia hoạt động này, bạn không cần bất cứ chứng chỉ gì, chỉ cần không sợ độ cao thôi. Những việc còn lại, bạn sẽ được phi công hướng dẫn.
  • Trước khi bay, bạn nên chuẩn bị quần áo dài nếu trời nắng. Hơn nữa, bạn nên đem theo chút nước uống và đồ ăn nhẹ để “lót dạ” nếu phải chờ đợi thời tiết tốt.
  • Ngoài ra, đây là trải nghiệm tự nguyện nên sẽ không có bảo hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì những phi công rất chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

den-da-nang-dung-quen-bay-du-luon-ngam-thanh-pho-3

Nếu đã đặt chân đến Đà Nẵng xinh đẹp thì bạn đừng bỏ qua cơ hội được bay dù lượn ngắm thành phố từ trên cao. Nếu bạn tự tin mình là người can đảm và không sợ độ cao thì hãy thử ngay đi nhé.