Đến Đà Nẵng trải nghiệm 5 quán ăn đêm cực ngon


Phải làm gì khi cơn đói bụng tấn công lúc nửa đêm? Hãy “bỏ túi” ngay 5 quán ăn đêm cực ngon tại Đà thành sau đây nhé.

Quán bún bò Bà Nữ

Một tô bún bò nóng hổi sẽ giúp bạn xua tan cơn đói nhanh chóng. Quán này nằm ở số nhà 49 – 51 Phan Chu Trinh. Thường thì quán sẽ bán đến khoảng 1 giờ sáng. Đến đây, bạn có thể thưởng thức nhiều món bún khác nhau như tái, chả, gân, giò, nạm,…Giá thành thì cực kỳ bình dân luôn nhé. Mỗi tô chỉ tầm 15 đến 25 nghìn đồng.

den-da-nang-trai-nghiem-5-quan-an-dem-cuc-ngon-1

Quán bún chả cá Bà Lữ

Bún chả cá Bà Lữ nằm ở số nhà 319 Hùng Vương, gần Siêu thị Big C và chợ Cồn. Thực khách đến đây đều tấm tắc khen nước dùng ngon ngọt, chả cá dai ngon, bí đỏ mềm mịn,…Quán có treo sẵn menu với giá thành cụ thể để thực khách chủ động lựa chọn. Một tô lớn có giá chỉ 20 nghìn, tô đặc biệt 30 nghìn và tô bún cá thu hoặc cá ngừ có giá từ 35 đến 40 nghìn đồng.

den-da-nang-trai-nghiem-5-quan-an-dem-cuc-ngon-2

Tiệm ăn Chợ Lớn

Bạn có thể đến Tiệm ăn Chợ Lớn vào bất cứ khung giờ nào vì quán mở cửa 24/24. Quán này nằm ở số 257 Ông Ích Khiêm. Thực đơn của quán khá đa dạng, bao gồm các món ăn như mì xíu, mì vịt tiềm, hoành thánh, cơm gà, cơm thố bò, vịt quay,…Không chỉ vậy, quán còn phục vụ nước sâm lạnh và nhiều đồ uống giải nhiệt bổ dưỡng khác. Mức giá ở đây chỉ tầm từ 35 đến 70 nghìn đồng một món.

den-da-nang-trai-nghiem-5-quan-an-dem-cuc-ngon-3

Bánh canh Âm Phủ

Nửa đêm mà thưởng thức một tô bánh canh thì ngon hết sẩy. Bạn có thể ghé đến địa chỉ 112/43 Trần Cao Vân và gọi một tô bánh canh Âm Phủ. Đặc biệt, quán này nằm trong một con hẻm khá vắng và chỉ mở cửa sau 12h khuya. Nghe thật thần bí phải không nào. Đây là quán ăn chuyên phục vụ những người làm ca đêm, người thích ăn khuya và những bạn trẻ ưa khám phá ẩm thực Đà thành.

den-da-nang-trai-nghiem-5-quan-an-dem-cuc-ngon-4

Quán hủ tiếu Dì Tuyết

Hủ tiếu là một gợi ý không tồi nếu bạn muốn đi ăn khuya. Quán hủ tiếu Dì Tuyết nằm tại ngã tư Trưng Nữ Vương và Nguyễn Hữu Thọ, phía trước cổng ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng. Giờ mở cửa của quán là từ 6 giờ chiều đến 1 giờ sáng. Bạn có thể đến quán để thưởng thức một tô hủ tiếu thịt chả chỉ 12 nghìn đồng, nếu ăn thêm xương hoặc chân giò thì giá là 20 nghìn đồng.

den-da-nang-trai-nghiem-5-quan-an-dem-cuc-ngon-5

Nếu bất chợt cảm thấy đói bụng lúc nửa đêm, bạn đừng cố nhịn và hãy gọi thêm vài “chiến hữu” và khám phá ẩm thực đêm khuya Đà Nẵng nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị.