nha-up-nguoc-c

“Nhà úp ngược” Upside Down World – địa điểm check in mới cho giới trẻ Đà Thành


Với lối kiến trúc độc đáo, kỳ lạ, phá vỡ quy luật vạn vật hấp dẫn, “căn nhà úp ngược” Upside Down World đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ Đà Nẵng.

Upside Down World chính thức đi vào hoạt động ngày 01/01/2018, tuy là địa điểm còn khá mới mẻ nhưng lại thu hút hàng trăm lượt khách tham quan mỗi ngày, đa phần là sinh viên.

nha-up-nguoc-a

nha-up-nguoc-l

Ngôi “nhà úp ngược” nằm tại số 44 Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn. Upside Down World có lối kiến trúc độc đáo, phá vỡ quy luật vạn vật hấp dẫn, căn nhà bị đảo lộn không thể xác định đâu là sàn, đâu là nóc, hoàn toàn trái với tự nhiên, lơ lửng trên không trung.  Mô hình đảo ngược này có 2 kiểu nhà đảo ngược 90 độ và 180 độ, bao gồm 10 phòng theo 10 chủ đề khác nhau.

nha-up-nguoc-b

Bên cạnh 7 thiết kế đảo ngược từ phòng ngủ, phòng khách, phòng học, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng giặt là và mini-mart, thì Upside Down World Danang còn có thêm 03 phòng nữa với thiết kế đậm chất vintage cùng concept 90 độ – trong đó có 02 phòng đã sẵn sàng là tiệm cắt tóc và tiệm ăn Việt Nam cùng 01 phòng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

nha-up-nguoc-f

nha-up-nguoc-s

Mỗi phòng sẽ có những góc chụp góc chụp và điểm nhấn khác nhau, các căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất phù hợp với nội dung và nhu cầu thực tế. Tất cả các đồ nội thất đều đảo ngược, vì thế  khi bước vào thay vì bước trên sàn nhà thì bạn lại ở trên mái nhà và mọi thứ đang bay lỡ lửng bên bạn.

nha-up-nguoc-m

Nếu bạn là một fan “cứng” của Hello Kitty thì không nên bỏ qua căn bếp xinh xắn với tông màu hồng pastel cùng nhiều hình chú mèo Kitty trên tủ bếp, tủ lạnh, ghế, tranh…..Bạn sẽ có cảm giác thích thú như thể căn phòng này chỉ dành riêng cho bạn và tha hồ “sống ảo”. Chắc chắn những bức ảnh này sẽ đem lại cho bạn nhiều lượt like và sự quan tâm của bạn bè về địa điểm khá thú vị này. Ngoài ra, phòng học của Nobita trong bộ truyện tranh Doraemon với cổ máy thời gian và cánh cửa thần kỳ cũng khá bắt mắt và dễ thương.

nha-up-nguoc-c

nha-up-nguoc-d

Tất cả các vật dụng trong phòng đều là đồ thật và được cố định trên trần thạch cao chắc chắn. Khi bức hình được quay ngược lại, người xem sẽ cảm thấy như mọi thứ đều đảo ngược, trái với quy luật tự nhiên. Chính sự đảo ngược ấy đã khiến cho nhiều bạn trẻ và du khách thích thú, cảm giác như mình đang lạc vào một thế giới khác, thế giới của ma thuật.

nha-up-nguoc-v

nha-up-nguoc-e

Mỗi lượt chụp hình ở căn nhà độc đáo này có giá 130.000 đồng/ người lớn và 70.000/ trẻ em. Upside Down World mở cửa vào lúc 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, vì thế bạn nên sắp sếp đúng thời gian và không đi lệch muối giờ để có thể tham quan trọn vẹn “ngôi nhà ngược” thú vị này nhé!