Khám phá 5 shop bán thú cưng nổi tiếng Đà thành


Nuôi thú cưng đang là “trào lưu” của giới trẻ Đà thành. Nếu bạn cũng muốn nuôi nấng và chăm sóc một em cún đáng yêu thì hãy ghé thăm 5 shop bán thú cưng nổi tiếng Đà thành sau đây nhé.

Thế giới thú cưng

Đây là cửa hàng cún cảnh được khá nhiều bạn trẻ Đà thành ưa chuộng. Nếu bạn muốn mua một em cún thuần chủng thì Thế giới thú cưng sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nơi đây có tất cả các loại chó xù Nhật, Bắc Kinh, Bắc Kinh lai Nhật, Chihuahua, Phóc sóc, Lạp xưởng và nhiều loại chó khác. Nguồn hàng của shop được nhập từ các trại cún tại Việt Nam và các hộ gia đình nuôi cún đẻ chất lượng cao. Đặc biệt, giá cả ở đây cũng hết sức hợp lý.

kham-pha-5-shop-ban-thu-cung-noi-tieng-da-thanh-1

  • Địa chỉ: 33 Tiên Sơn 11, Hòa Cường Nam, Hải Châu.
  • Số điện thoại: 0989.288.470.

Siêu thị thú cưng KPETMART

KPETMART là địa chỉ chuyên cung cấp những em cún đáng yêu nổi tiếng tại Đà Nẵng. Đến đây, bạn có thể lựa chọn cho mình những chú cún cảnh thuần chủng như xù Nhật, Bắc Kinh, Toy Poddle, Tini Poddle, Phóc sóc, Alaska, Husky, Rottweiler, Xoáy thái, Cocker, Labrador, Lạp xưởng (tecken), Phóc (Fox), Chihuahua….Không chỉ vậy, KPETMART còn bán thức ăn, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi, quần áo thời trang cho các em cún. Đặc biệt, nơi đây còn có chế độ bảo hành cho các em cún với 5 bệnh nguy hiểm.

kham-pha-5-shop-ban-thu-cung-noi-tieng-da-thanh-2

  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Phước Thái, An khê, Thanh Khê.
  • Số điện thoại: 0989.288.470.

Cửa hàng thú cưng Nobipet

Đây là một trong những cửa hàng thuộc Nobipet Shop – Shop thú cưng lớn và uy tín hàng đầu miền Trung. Cửa hàng thú cưng Nobipet sở hữu nhiều chủng loại thú cưng đa dạng và luôn được chăm sóc kỹ càng. Bên cạnh đó, bạn có thể mua các vật dụng chăm sóc thú cưng tại cửa hàng với giá cả phải chăng. Bạn có thể đến cửa hàng để rinh về ngay một chú chó Phốc, Chihuahua, Xù Nhật, Rottweiler, Becgie, Alaska…hoặc các động vật khác như nhím, sóc, chim vẹt.

kham-pha-5-shop-ban-thu-cung-noi-tieng-da-thanh-3

  • Địa chỉ: 169 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê.
  • Số điện thoại: 0973.405.754 – 02366.558.486.

ABY Shop

Hiện nay, dòng chó xù mini Nhật Bản đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính mến chủ, dễ nuôi lại sạch sẽ. Nếu bạn cũng yêu thích dòng chó này thì hãy ghé thăm ABY Shop để rinh về một em nhé. Nếu bé cún chẳng may chết sau khi mua về trong vòng 48 giờ thì bạn sẽ được xử lý bồi thường. Đặc biệt, ABY Shop có dịch vụ tư vấn nhiệt tình, giao hàng miễn phí tận nơi trong nội thành Đà Nẵng.

kham-pha-5-shop-ban-thu-cung-noi-tieng-da-thanh-4

  • Địa chỉ: K94/8 Hoàng Diệu, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu.
  • Điện thoại: 0905.133.381 – 0985.377.710.

Pet Shop Hachiko

Đây là nơi chuyên mua bán các giống chó như Rottweiler, Becgie Đức, Bulldog, Lạp xưởng, Pug, chó Đốm, Poodle, Schnauzer, Phú Quốc, Xoáy thái, Chihuahua, Boxer, xù Nhật…Các em chú đều thuần chủng 100% và đảm bảo về sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm shop để sắm thêm các vật dụng như bồn tắm, mũ chụp tắm rửa, vành đeo cổ, khăn tắm siêu thấm, máy sưởi chuyên dụng…Bên cạnh đó, shop cũng cung cấp phụ kiện quần áo, giày tất, dây xích… dành cho thú cưng.

kham-pha-5-shop-ban-thu-cung-noi-tieng-da-thanh-5

  • Địa chỉ: 109 Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Hải Châu.
  • Số điện thoại: 0935.052.268.

Nuôi thú cưng sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hãy ghé thăm 5 shop trên đây để rinh về cho mình những chú thú cưng đáng yêu nhé.