Đà Nẵng về đêm có gì?


Đà Nẵng về đêm có gì? Muốn đi chơi đêm ở Đà Nẵng thì đi những đâu? Có rất nhiều câu hỏi mà du khách thắc mắc về việc “đi chơi đêm” ở Đà Nẵng. Dulichdanang24h tạm list ra một danh sách để các bạn tham khảo nhé!

  1. Dạo biển Mỹ Khê

Các bạn ở Đà Nẵng hẳn đã quá quen thuộc với điểm đến này nhưng riêng các bạn từ nơi khác đến thì rất nên một lần ra biển vào buổi đêm nhé.

Biển Đà Nẵng về đêm lên đèn rất đẹp. Tại đây bạn cũng có rất nhiều lựa chọn: Nghe nhạc miễn phí tại công viên biển Đông, trải nghiệm cảm giác tắm biển đêm, ăn hải sản. Có thể nói, tuyến đường biển ở Đà Nẵng là một “thế giới” hải sản tươi sống đầy mê hoặc, đến Đà Nẵng mà không thưởng thức hải sản thì thật đáng tiếc.

da-nang-ve-dem-co-gi-1

  1. Ngắm cảnh đêm trên núi Sơn Trà

Một cảm giác không kém phần thú vị là ngắm thành phố từ trên cao. Bạn có thể chạy dọc đường biển, thẳng lên hướng chùa Linh Ứng để ngắm thành phố và biển đêm mà không mất quá nhiều thời gian. Đường đi đẹp nên rất an toàn nhé.

da-nang-ve-dem-co-gi-2

  1. Dạo bộ trên những cây cầu

Buổi sáng, những cây cầu tại Đà Nẵng không thật sự nổi bật tuy nhiên khi đêm về chúng lại rất ấn tượng khi khoác lên mình những chiếc áo choàng đầy màu sắc. Bạn có thể cùng người thương hay nhóm bạn dạo bộ trên một trong những cây cầu sau đó đi dọc đường Bạch Đằng để hóng mát. Hẳn sẽ có một đêm vô cùng thú vị tại thành phố của những cây cầu.

da-nang-ve-dem-co-gi-3

  1. Khu vui chơi dưới chân cầu sông Hàn

Dưới chân cầu sông Hàn tại bờ Đông cũng là điểm vui chơi rất thú vị khi đêm về. Tại đây có các trò như: tô tượng, đạp xích lô, xe đạp đôi và những khu vui chơi cho bé. Vào những ngày thứ 7, chủ nhật bạn còn được thưởng thức chương trình âm nhạc nghệ thuật hay hát bài chòi.

da-nang-ve-dem-co-gi-4

  1. Thử cảm giác mạnh tại Công viên châu Á – Asia Park

Đây là một gợi ý rất hay ho khi du lịch cùng nhóm bạn. Đến đây vào giờ chiều là thích hợp nhất vì lúc này không khí đã hạ nhiệt đi rất nhiều. Rất nhiều trò chơi ngoài trời cảm giác mạnh đang chờ đón bạn. Bạn ắt hẳn sẽ có một đêm đáng nhớ tại đây.

da-nang-ve-dem-co-gi-5

  1. Tận hưởng cảm giác yên bình tại quán cà phê

Ở Đà Nẵng có lẽ nhiều nhất là quán nhậu và quán cà phê. Không ít những quán café đẹp tại thành phố. Khi đêm về, để có view đẹp nhìn ra sông, bạn nên đi dọc 2 tuyến đường Bạch Đằng hay Trần Hưng Đạo. Trên 2 tuyến này có rất nhiều quán cà phê xinh đẹp mà bạn có thể dừng chân.

da-nang-ve-dem-co-gi-6

7 . Quẩy ở bar

Có một số bar tại Đà Nẵng mà bạn có thể đến quẩy tưng bừng: Seventeen Saloon Da Nang, Phuong Dong Night Club Brilliant Top Bar, Bar tại Sky 36,….

Đà Nẵng không hề thiếu địa điểm “ăn và chơi” để thiết đãi du khách. Chắc chắn, dù chọn nơi nào làm điểm đến, bạn cũng sẽ rất ấn tượng về thành phố có đủ đầy sông, núi, biển này.