6 kiểu chụp ảnh nghìn like khi du lịch cùng đám bạn thân


Bạn cùng với đám bạn thân đang lên kế hoạch vi vu đến một nơi xa. Nhưng vấn đề làm thế nào để chụp hình nhóm cực “chất” đang khiến cả đám đau đầu. Hãy tham khảo ngay 6 kiểu chụp ảnh khi du lịch cùng đám bạn thân sau đây nhé. Bạn sẽ thu về “hàng tá” shoot hình nghìn like đấy.

Mỗi người một kiểu

“Mệnh ai nấy diễn” đang là xu hướng chụp ảnh nhóm được các bạn trẻ cực thích thú. Nếu cả đám cứ tạo dáng giống nhau hay cùng nhìn về một hướng thì thật là nhàm chán. Đừng quan tâm đến người bên cạnh, hãy tự chọn cho mình một dáng thật chất. Cả đám sẽ thu hoạch được những tấm hình không kém gì tạp chí thời trang.

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-1

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-2

Nói nói cười cười

Để lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên bên đám bạn thân, bạn không cần phải làm mặt lạnh hay “diễn quá sâu”. Một bức hình mà nhìn mặt ai cũng “đơ” thì chẳng có like nào đâu. Cứ nói chuyện và cười đùa thoải mái, bạn sẽ có được những shoot hình đáng yêu vô cùng.

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-3

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-4

Cùng nhau làm trò

Đã qua rồi cái thời chụp hình giống “thanh niên nghiêm túc”, hãy thể hiện độ “lầy” của mình đi nào. Đừng tạo những dáng mà ai cũng biết, bạn cần sáng tạo hơn để có được những bức hình “khó đỡ”. Cùng nhau làm trò không chỉ mang đến những shoot hình nghìn like mà còn tạo ra một bầu không khí vui vẻ.

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-5

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-6

Quay lưng lại và “so deep”

Nếu bạn muốn lưu lại những cảnh sắc hùng vĩ của núi non thì áp dụng ngay kiểu chụp hình này nhé. Cả đám hãy cùng quay lưng lại và “so deep” theo cách riêng của mình. Chắc chắn, cả đám sẽ có được một bức hình đầy tâm trạng và ấn tượng. Đây cũng là cách giúp bạn không bị lu mờ khi đứng giữa một khung cảnh quá đẹp.

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-7

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-8

Chụp chân

Chụp chân là gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn chụp ảnh nhóm. Bạn có thể áp dụng kiểu chụp này để đánh dấu lại từng địa điểm mà mình đã đi qua. Dù nhan sắc không được “lên sóng” nhưng chắc chắn những tấm hình này sẽ được dân tình like điên cuồng bởi sự độc đáo của nó. Ngoài ra, chụp chân cũng là cách mà khối người dùng để khoe giày đấy.

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-9

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-10

Chụp ảnh “dabbing”

Trào lưu chụp ảnh “dabbing” nổi lên từ năm ngoái nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trào lưu này bắt nguồn từ một điệu nhảy với động tác cúi đầu xuống và đưa cánh tay lên trên. Nếu cả đám cùng thực hiện động tác này thì đảm bảo sẽ có hình đẹp.

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-11

6-kieu-chup-anh-nghin-like-khi-du-lich-cung-dam-ban-than-12

Trên đây là 6 kiểu chụp ảnh nghìn like khi du lịch cùng đám bạn thân. “Bỏ túi” ngay và luôn để thu hoạch được nhiều ảnh đẹp trong chuyến du lịch sắp tới nhé.