Săn lùng địa điểm ngắm pháo hoa chẳng mất đồng nào


Nếu bạn muốn ngắm nhìn những màn pháo hoa rực rỡ mà chẳng mất đồng nào thì hãy “note” lại những địa điểm trong bài viết sau đây. Đảm bảo rằng chúng sẽ không hề làm bạn thất vọng!

Cầu sông Hàn

Một trong những điểm đầu tiên mà bạn có thể tranh thủ để ngắm pháo hoa chẳng mất đồng nào đó là cầu sông Hàn. Đây là cây cầu lịch sử nối liền hai bờ sông Hàn và là biểu tượng nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa

Đây là địa điểm khá gần với khán đài, nếu đứng từ cầu sông Hàn bạn có thể ngắm “trọn” được những màn pháo hoa vô cùng đặc sắc và ấn tượng đến từ các đội thi.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa1

Đặc biệt bạn còn có thể thu vào tầm mắt mình toàn cảnh thành phố xinh đẹp lung linh về đêm.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa2

Cầu Rồng

Địa điểm tiếp theo mà bạn có thể ghé qua đó là Cầu Rồng. Đây là cây cầu bắc qua con sông Hàn thơ mộng nối dài tuyến đường Nguyễn Văn Linh từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng đến đường Hoàng Sa – Trường Sa.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa3

Cũng giống như cầu sông Hàn, từ cầu Rồng bạn có thể ngắm pháo hoa dễ dàng và không quên tranh thủ cảm nhận Đà Nẵng lung linh về đêm huyền ảo đến nhường nào.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa5

Cầu Rồng khá rộng và có lề đường thoải mái cho bạn để xe, vì vậy nhớ tới sớm và chọn cho mình một vị trí “đắc địa” nhé!

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa4

Cầu Thuận Phước

Cùng bắc qua sông Hàn, nằm song song với cầu sông Hàn và cầu Rồng, cầu Thuận Phước cũng là một trong những địa điểm khá lý tưởng để bạn chiêm ngưỡng pháo hoa rực rỡ.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa6

Tuy nhiên vì chúng nằm khá xa với khu vực bắn pháo hoa nên có thể việc ngắm pháo hoa sẽ không được mấy trọn vẹn như hai địa điểm trên.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa7

Đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo

Với hai cung đường huyền thoại này bạn cũng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa rực rỡ.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa8

Đường Trần Hưng Đạo sẽ là nơi khá ổn để bạn xem pháo hoa. Nằm đối diện với khu vực bắn pháo hoa tại vị trí này bạn có thể trải nghiệm được cả những màn pháo hoa tầm thấp hay tầm cao lẫn các màn hình hiệu ứng mặt nước.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa9

Bên cạnh đường Trần Hưng Đạo, đường Bạch Đằng cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu muốn ngắm pháo hoa “free”. Đường Bạch Đằng được biết đến là một trong những con đường đẹp nhất thành phố. Địa điểm lý tưởng nhất trên cung đường này mà bạn nên chọn đó là khu vực đối diện với Hội đồng nhân dân Thành phố Đà Nẵng và thư viện khoa học tổng hợp Đà Nẵng.

san-lung-dia-diem-ngam-phao-hoa10

Vì là những địa điểm ngắm pháo hoa “free”, nên chắc chắn sẽ có rất nhiều người tới đây. Nếu muốn được ngắm pháo hoa trọn vẹn nhất bạn nên nhanh chân tới sớm và chọn ra cho mình một vị trí “đắc địa”. Một điều mà bạn nên lưu ý nữa đó là hãy cẩn thận với tư trang của mình như ví tiền, túi xách, điện thoại, xe cộ,… để tránh các sự cố đáng tiếc nhé!