Ngày hè, đắm mình trong thiên đường biển Đà Nẵng


Hè thì làm gì? Hè thì làm sao cho bớt nóng? Còn gì tuyệt hơn việc đi biển. Thiên đường biển Đà Nẵng đang chờ đón bạn đến khám phá và trải nghiệm.

Bãi biển Đà Nẵng.

Trải qua nhiều năm sau khi được công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Đà Nẵng vẫn giữ được vẻ thanh sạch, nguyên sơ cho những vùng biển của mình. Ngoài những bãi tắm đông đúc, nhộn nhịp, bờ biển rộng dài của Đà Nẵng còn được chia làm nhiều phần thú vị để khám phá.

Bãi biển Đà Nẵng.

Đi dọc về hướng Đông Bắc, bãi biển Thọ Quang ôm lấy chân núi Sơn Trà, nơi có cảng cá tấp nập buổi sớm mai, những đoàn thuyền lững thững neo đậu lúc chiều tà…sẽ là nơi để bạn hòa mình vào công việc, vào những hoạt động đánh bắt của dân chài ven biển. Có thể nói, nơi đây mang vẻ đẹp của sự lao động, như một bức tranh hiện thực hấp dẫn, có thể đem đến những khung hình thực sự ấn tượng về cuộc sống, con người.

Bãi biển Đà Nẵng.

Đi dọc theo con đường Hoàng Sa, xa hơn chút nữa về phía núi, bạn sẽ lần lượt gặp các bãi biển du lịch như Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Tiên Sa, Bãi Bắc…Núi ôm lấy biển, biển rì rào vỗ về bờ đá, ru hồn những du khách tìm kiếm sự riêng tư và lãng mạn. Bạn cũng có thể đi theo nhóm, đến đây thuê lều, nướng thịt, tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất bên những người thân yêu.

Bãi biển Đà Nẵng.

Nếu chọn đi về hướng Đông Nam, bạn sẽ lại gặp được những bãi tắm đông đúc như Mỹ Khê, Bắc Mỹ An. Trải qua nhiều năm khai thác du lịch, thành công của Đà Nẵng là vẫn giữ được vẹn nguyên làn nước trong suốt, cùng bờ cát trắng ngà sạch đẹp cho những khu vực này. Không có nạn buôn bán chèo kéo khách, cũng như việc bảo vệ an toàn, kĩ lưỡng, hạn chế các tai nạn bơi lội, thành phố luôn làm hết mình để những ai yêu biển có được trải nghiệm tốt nhất.

Bãi biển Đà Nẵng.

Nếu đi xa hơn, bạn có thể kết hợp tham quan thắng cảnh Ngũ Hành Sơn và đến thăm bãi biển Non Nước, nơi có những đồi thông xanh mát, tắm mình trong ánh nắng rực rỡ. Hoặc nếu bạn muốn thư giãn ở một nơi thật yên tĩnh, có thể đến những bãi tắm nghỉ dưỡng riêng của các resort. Nơi đây còn có những dịch vụ cưới hỏi, ăn tối được tổ chức vô cùng bài bản và lãng mạn, sẵn sàng lưu lại cho bạn rất nhiều kỉ niệm đẹp, đáng nhớ.

Bãi biển Đà Nẵng.

Du lịch biển Đà Nẵng không tốn quá nhiều tiền, mỗi du khách lại được người dân ở đây coi như người thân mà đối đãi, chính vì lẽ đó, bạn sẽ thực sự cảm thấy Đà Nẵng như một thiên đường dịu dàng, đang chờ đón bạn mỗi mùa hè tới.