thu-suc-voi-nhung-tro-choi-cam-giac-manh-tren-bien-da-nang-thumb

Thử sức với những trò chơi cảm giác mạnh trên biển Đà Nẵng


Mùa hè đến rồi, hãy cùng bạn bè và gia đình triển khai ngay một chuyến du lịch biển Đà Nẵng nhé. Không chỉ được ngâm mình trong làn nước mát lạnh, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh cực kỳ thú vị trên biển Đà Nẵng.

Mô tô nước trên biển

Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy cảnh tượng mô tô nước lướt trên mặt biển trong những bộ phim truyền hình. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thử sức với trò chơi mạo hiểm này khi ghé thăm các bãi biển Đà Nẵng. Mô tô nước được thiết kế như một chiếc xe máy chạy bằng tay ga, trước khi chơi bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn cụ thể và cho tập lái. Khi bạn đã bắt đầu thích ứng được, bạn có thể tự lái và cảm nhận sự “phiêu” của môn thể thao này.

thu-suc-voi-nhung-tro-choi-cam-giac-manh-tren-bien-da-nang-1

Kéo phao chuối biển

Đây là trò chơi được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn khi đến với biển Đà Nẵng. Đặc biệt, bạn có thể tham gia trò chơi này với nhiều bạn bè và người thân. Bạn sẽ được mặc áo phao và cùng 5 – 7 người khác ngồi trên một chiếc thuyền phao hình chuối. Sau đó, chiếc thuyền này sẽ được kéo đi bằng một sợi dây cáp nối với cano. Vận tốc có thể lên đến 50 – 80 km/h đấy nhé. Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và tốc độ thì chắc chắn bạn sẽ rất “khoái” trò chơi này.

thu-suc-voi-nhung-tro-choi-cam-giac-manh-tren-bien-da-nang-2

Lướt dù bay trên biển

Một sự lựa chọn nữa cho du khách yêu cảm giác mạnh đó là trò chơi lướt dù bay trên biển. Đây là trò chơi chỉ dành cho những người can đảm nhé. Một điều thú vị là khi tham gia trò chơi này, du khách sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao và tận hưởng làn gió mát từ biển. Không cần lo lắng về độ an toàn của trò chơi này bởi vì bạn sẽ được trang bị một chiếc dù bay chất lượng và một chiếc áo phao.

thu-suc-voi-nhung-tro-choi-cam-giac-manh-tren-bien-da-nang-3

Lặn ngắm san hô biển

Những rạn san hô “đẹp lung linh” là một trong những điều làm nên sự nổi tiếng của biển Đà Nẵng. Du khách có thể đến bán đảo Sơn Trà và trải nghiệm trò chơi thú vị này. Bạn sẽ được trang bị một chiếc kính bơi cùng với ống thở và sự hướng dẫn của các chuyên viên lặn. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ được ngắm nhìn những rạn san hô với đủ màu sắc, hình dáng. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với bạn.

thu-suc-voi-nhung-tro-choi-cam-giac-manh-tren-bien-da-nang-4

Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh trên đây, bãi biển Đà Nẵng còn mang đến cho du khách nhiều hoạt động vui chơi và thể thao thú vị. Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch cho chuyến du lịch biển trong hè này.