Rộ tin “hot”: Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng sắp về lại Đà Nẵng


Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng, 2 trong số những cầu thủ xuất sắc chiến đấu cho màu cờ sắc áo trong giải U23 Châu Á vừa qua sắp tới đây có thể đến Đà Nẵng. Chị em đã chuẩn bị gì để ra đón những “người hùng” chưa?

ro-tin-hot-ha-duc-chinh-va-bui-tien-dung-sap-ve-lai-da-nang

Giải U23 Châu Á vừa qua đã tạo nên một kì tích chưa từng có cho ĐTQG của nước ta: Lọt vào chung kết một giải đấu mang tầm vóc khu vực, với một tinh thần chiến đấu gan dạ và quả cảm. Đồng thời, bên cạnh đó, giải đấu cũng đã thu hút được sự quan tâm của mọi tầng lớp nhân dân, từ nam lẫn nữ, từ người trẻ đến cụ già, từ những fan đam mê bóng đá, cho đến những người suốt đời chẳng biết trái banh là gì. Đây là thành công rất lớn của đội tuyển U23 của nước ta – những chàng trai trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết – trong đó có Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng.

ro-tin-hot-ha-duc-chinh-va-bui-tien-dung-sap-ve-lai-da-nang-2

Hà Đức Chinh là chàng tiền đạo da đen dễ thương, với tính tình nhí nhố, là cây hài của mọi người. Bùi Tiến Dụng là em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng, hiện anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ. Và cả Đức Chinh lẫn Tiến Dụng đều là hai cầu thủ đang thi đấu cho đội tuyển SHB Đà Nẵng.

Hiện nay, 2 cầu thủ trên đã về quê để tận hưởng kì nghỉ ngắn với gia đình. Mặc dù vậy, người dân Đà Nẵng vẫn luôn mong chờ ngày hai anh về lại với đội bóng Thành phố, để có màn tiếp đóng long trọng nhất. Và mới đây thôi, có tin đồn rằng Đức Chinh và Tiến Dụng sẽ sớm về lại SHB Đà Nẵng, trước khi kết thúc cả kì nghỉ, bởi nguyên nhân tập hợp đội hình, ra mắt HLV trưởng Nguyễn Minh Phương – người vừa thay thế cho đồng đội cũ là Lê Huỳnh Đức nắm vai trò chỉ đạo đổi tuyển Đà Nẵng trong năm 2018 sắp tới.

ro-tin-hot-ha-duc-chinh-va-bui-tien-dung-sap-ve-lai-da-nang-3

Dù chưa xác nhận được ngày, giờ cụ thể, nhưng thông tin được cho là vô cùng đáng tin cậy, bởi sự chia sẻ của các trang tin bóng đá và thông tin về Đà Nẵng rất nổi tiếng.

Dù sao đi nữa, chúng ta cũng hãy luôn chuẩn bị tư thế sẵn sàng để đón 2 cầu thủ tuyệt vời của chúng ta, vì dù sớm hay muộn, ngày họ về lại với mảnh đất Đà Nẵng chắc chắn không còn xa nữa,