Hướng dẫn cách chọn và đặt tour du lịch tại Đà Nẵng


Đà Nẵng được du khách trong và ngoài nước biết đến là một thành phố du lịch nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng,…Mỗi năm, thành phố này đón tiếp một lượng khách du lịch khổng lồ, đặc biệt là vào mùa cao điểm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dễ dàng tìm được các địa điểm tham quan và du lịch ở Đà Nẵng mà không phải mất thời gian thì cách nhanh nhất là đặt tour.

Trước khi đến du lịch tại Đà Nẵng, chắc chắn trong đầu bạn sẽ hiện lên rất nhiều câu hỏi: Khi nào nên đặt tour? Làm thế nào để đặt tour nhanh và đáng tin cậy? Cần chuẩn bị những gì khi đặt tour?…Với kinh nghiệm của một người từng trải nghiệm và du lịch nhiều lần tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đặt tour nhanh chóng, tiện lợi và hợp lý nhất.

Cần chuẩn gì khi đặt tour?

Không riêng gì Đà Nẵng mà bất kỳ địa điểm du lịch nào cũng vậy, trước khi đặt tour, bạn cần chuẩn bị: ngày, giờ và số lượng khách xuất phát cùng bạn trong chuyến du lịch đó.

huong-dan-cach-chon-va-dat-tour-du-lich-tai-da-nang-4

Thông thường, trước chuyến du lịch khoảng 15-30 ngày, bạn vẫn có thể đặt tour bình thường. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên đặt tour càng sớm càng tốt để chuyến du lịch diễn ra đúng như mong đợi. Đặc biệt là vào các dịp lễ, bạn phải đặt tour trước đó khá lâu vì đó là thời gian cao điểm. Việc đặt tour sớm còn giúp bạn cũng như những người đi cùng tiện sắp xếp công việc trước chuyến đi.

huong-dan-cach-chon-va-dat-tour-du-lich-tai-da-nang

Các công ty du lịch thường không bắt buộc số lượng người/tour, đi nhiều hay ít là do bạn sắp xếp. Thường thì một đoàn khách theo tour khoảng 10 người. Nếu trong chuyến đi đó bạn không muốn mất vui hay phiền bởi người lạ thì nên rủ nhiều bạn bè và người thân cùng tham gia để chuyến đi được vui vẻ và thoải mái nhé.

huong-dan-cach-chon-va-dat-tour-du-lich-tai-da-nang-2

Cách đặt tour du lịch Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng:

Hiện nay, Đà Nẵng có rất nhiều công ty du lịch để hỗ trợ du khách đặt tour. Dưới đây là một số công ty du lịch, bạn có thể đặt tour nhanh chóng và uy tín:

+ Công ty CP TM & DV Du lịch Đà Nẵng Xanh, địa chỉ: 376 Nguyễn Tri Phương – Hải Châu – Đà Nẵng.
Tel: (84-511) 247.5555).

+ Công ty Lữ hành Quốc tế Xanh, địa chỉ: 223 Trần phú, Q. Hải Châu. Tel: (84-511) 356 2581 / 356 2580).

+ Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Việt Nam, địa chỉ: 83 Phan Thanh, Q. Thanh Khê. Tel: (84-511) 365 0455).

+ CN Công ty Dịch vụ Du lịch Dầu Khí, địa chỉ: 07 Quang Trung, Q. Hải Châu.
Tel: (84-511) 382 4494).

+ CN Công ty Du lịch & Đầu tư Quảng Nam, địa chỉ: 59 Lê Đình Lý, Q. Thanh Khê. Tel: (84-511) 361 9529 / 361 9528).

+ CN Công ty Du lịch Hương Giang, địa chỉ: 504 Nguyễn Tri Phương, Q. Thanh Khê. Tel: (84-511) 382 5378 / 382 9059).

huong-dan-cach-chon-va-dat-tour-du-lich-tai-da-nang-3

Để đặt tour, bạn hãy liên hệ những công ty này. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn lấy tour du lịch hợp lý tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, để có giá tour tốt nhất và các địa điểm tham quan, du lịch như mong đợi, bạn nên tham khảo tour từ nhiều công ty khác nhau.

huong-dan-cach-chon-va-dat-tour-du-lich-tai-da-nang-5

Để đặt tour du lịch tại Đà Nẵng, bạn cần làm theo hướng dẫn:

  • Chuẩn bị đầy đủ thông tin về ngày đi, ngày về, số lượng người đặt tour, những điểm du lịch muốn tham quan tại Đà Nẵng.
  • Chọn một công ty du lịch đặt tour uy tín, bạn có thể tìm trên google để tra được thông tin về các công ty du lịch đó.
  • Đặt tour theo đúng yêu cầu của bản thân và hãy nhớ liên hệ lại với công ty đặt tour để chắc chắn nhất.

huong-dan-cach-chon-va-dat-tour-du-lich-tai-da-nang-6

Lưu ý: Bất kỳ công ty du lịch nào cũng có rất nhiều gói tour để khách hàng lựa chọn. Bạn tham khảo giá tour và các dịch vụ kèm theo giữa các công ty để có sự lựa chọn tour đúng như mong muốn. Vì là du lịch theo tour nên bạn cần xuất phát theo đúng thời gian quy định.

huong-dan-cach-chon-va-dat-tour-du-lich-tai-da-nang-7

Du lịch theo tour đang là xu hướng du lịch tiện lợi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đặt tour nhanh, gọn, giá rẻ,  uy tín khi có ý định du lịch Đà Nẵng trong thời gian tới!