Háo hức chào đón dàn sao “khủng” trình diễn đêm nhạc miễn phí tại Đà Nẵng


Cùng với Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh thì Đà Nẵng là nơi thứ 3 dàn sao “khủng” Việt Nam dừng chân và tham gia biểu diễn miễn phí. Đó là nội dung của chương trình ca nhạc và biểu diễn thời trang ngoài trời mang tên Steps of Glory 2017.

Tiếp nối sự thành công của năm trước, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn các khán giả trẻ bằng một không gian âm nhạc bùng nổ, hoành tráng. Chương trình sẽ được tổ chức vào đêm 25/11 tại Quảng trường 29/3 với sự quy tụ của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Lê Hiếu, Miu Lê, Soobin Hoàng Sơn, Only C, Min, Rocker Nguyễn và thời trang cực đỉnh của các nhà tạo mẫu nổi tiếng trong nước.

Steps of Glory 2017 vẫn theo concept trình diễn âm thanh ánh sáng cùng dàn ca sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám trong năm. Những thiết kế thời trang rực rỡ của các nhà tạo mẫu Việt cũng được giới thiệu song song trong chương trình này.

hao-huc-chao-don-dan-sao-khung-trinh-dien-dem-nhac-mien-phi-tai-da-nang-4
Những chân dài đình đám của làng mẫu Việt sẽ trình diễn thời trang trong khi ca sĩ đang hát.

Đặc biệt, Steps of Glory năm nay có sự góp mặt của Mỹ Tâm, cô sẽ mang những bài hit mới của mình đọ với các ca khúc hit của Tóc Tiên. Cùng với đó, các bạn trẻ sẽ được “quẩy điên đảo” “quẩy không giới hạn” cùng dòng nhạc EDM sôi động qua các tiết mục của: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, DJ Hoàng Touliver.

hao-huc-chao-don-dan-sao-khung-trinh-dien-dem-nhac-mien-phi-tai-da-nang-3

Về lĩnh vực thời trang, hàng loạt người mẫu đình đám như: Lan Khuê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Phí Phương Anh, Trang Phạm… sẽ trình diễn trong các thiết kế nổi bật dưới sự chỉ đạo catwalk của diva làng mẫu Việt – Xuân Lan chắc chắn sẽ làm nức lòng người hâm mộ. Những nhà thiết kế mang trang phục đến chương trình là: Kelly Bùi, Võ Công Khanh, Trương Thanh Long, Hà Linh Thư, Ivan Võ, Kathy Nguyễn, Claret Giang Lê, Hà Nhật Tiến, Vân Anh Scarlet, Hà Cúc, Diệu Anh…

hao-huc-chao-don-dan-sao-khung-trinh-dien-dem-nhac-mien-phi-tai-da-nang-1
Những mẫu thời trang mới nhất từ các nhà thiết kế nổi tiếng sẽ được trình diễn tại Steps of Glory 2017.
hao-huc-chao-don-dan-sao-khung-trinh-dien-dem-nhac-mien-phi-tai-da-nang-2
Sôi động, máu lửa cùng Đông Nhi với những ca khúc đình đám.
hao-huc-chao-don-dan-sao-khung-trinh-dien-dem-nhac-mien-phi-tai-da-nang-6
Quẩy điên đảo cùng hit của Noo Phước Thịnh.

Chương trình được tổ chức ngoài trời và hoàn toàn không bán vé, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khán giả gần xa đến tham gia và hòa mình cùng không khí sôi động với Steps of Glory 2017. Bên cạnh đó, sự kiện lần này được tổ chức gần vào dịp cuối năm. Đây sẽ là điểm nhấn du lịch Đà Nẵng thu hút du khách các nơi về với thành phố biển xinh đẹp trong tháng 11 này.

Hãy cùng háo hức chờ đợi và bức phá mọi giới hạn cùng dàn sao “khủng” trình diễn đêm nhạc miễn phí tại Đà Nẵng nhé!