Deja Vu homestay- đốn tim du khách Huế


Bạn đang có ý định ghé thăm và khám phá Huế thì không có lý do gì mà bỏ qua Deja Vu – homestay cực chất, siêu dễ thương này.

deja vu homestay don tim du khach hue q

Homestay Deja Vu nằm tại nhà số 3, 191 Điện Biên Phủ, TP. Huế, có thể nói Deja Vu chính là một homestay xinh xắn, với những gam màu trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy sức sống, là điểm đến lý tưởng tuyệt vời cho bạn đến khi đến thăm mảnh đất cố đô.

deja vu homestay don tim du khach hue o

deja vu homestay don tim du khach hue n

Deja Vu có 5 phòng, và mỗi phòng lại mang một phong cách khác nhau. Sức chứa tối đa ở mỗi phòng là 3 người/ 1 phòng. Ngoài ra, homestay có 3 giường dorm, điều này thích hợp với các bạn, thích đi du lịch một mình.

deja vu homestay don tim du khach hue l

deja vu homestay don tim du khach hue d

deja vu homestay don tim du khach hue m

Bạn chắc hẳn cũng có những giấc mơ đẹp và nhỏ xinh, nơi mọi thứ đều hiền hòa và dìu dịu. Vậy thì Deja Vu chắc là một nơi mà bạn đã từng thấy trong những giấc mơ đó. Một vài chi tiết quen quen: bộ sô pha gỗ, những cánh cửa lá sách, tấm phên tre chắn ngày xưa, những tấm biển gỗ…như trong những căn nhà thời thơ ấu. Bởi vì nơi này muốn ai đến đây cũng có cảm giác như đang ở nhà mình vậy.

deja vu homestay don tim du khach hue k

Trong mỗi loại phòng, đều được chủ nhân khéo léo sắp đặt những bộ bàn ghế thư giãn uống trà, đọc sách hay đơn giản là hít hà bầu không khí dễ chịu. Tuy diện tích homestay không quá lớn, nhưng ở đây bạn sẽ cảm nhận được sự gắn kết của không gian thiết kế và khung cảnh xung quanh.

deja vu homestay don tim du khach hue v

deja vu homestay don tim du khach hue e

deja vu homestay don tim du khach hue z

Đến với Deja Vu, bạn không cần cầm theo sách cho lỉnh kỉnh đồ đạc, bởi vì mọi cuốn sách bạn cần, từ sách du ký, cho tới những cuốn sách lãng mạn, tiếng Anh hay tiếng Việt, đều nằm ở đây rồi. Bạn chỉ cần tận hưởng bầu không gian, và đọc những cuốn sách ở nơi đây. Đó cũng chính là điều tuyệt vời của homestay này.