xe buyt e

Đà Nẵng thêm tuyến xe buýt phục vụ khách du lịch


Bắt đầu từ tháng 1/2018 Đà Nẵng sẽ có thêm tuyến xe buýt hoạt động trong nội thành nhằm phục vụ nhu cầu tham quan ngày càng cao của khách du lịch.

Tuyến xe buýt hoạt động theo lộ trình: Sân bay quốc tế Đà Nẵng – Chùa Linh Ứng và ngược lại; đồng thời phục vụ khách tham quan du lịch trên địa bàn thành phố, với cự ly tuyến tổng cộng 37 km.

xe-buyt-l

Cụ thể, xe bắt đầu chạy xoay tròn từ bãi đậu xe Sân bay quốc tế Đà Nẵng đi đường Duy Tân – cầu Trần Thị Lý – Nguyễn Văn Thoại – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa – bãi đỗ xe chùa Linh Ứng – Lê Đức Thọ – Hồ Hán Thương – Nguyễn Hữu An – Lê Văn Duyệt – Trần Hưng Đạo – Võ Văn Kiệt – cầu Rồng – Bạch Đằng – Lý Tự Trọng – Lê Lợi – Lê Duẩn – Nguyễn Tri Phương – bãi đậu xe Sân bay quốc tế Đà Nẵng với cự ly tuyến tổng cộng 37 km.

Tuyến xe buýt này do Công ty TNHH Coco City Tour thực hiện vận hành, khai thác từ 7 giờ đến 22 giờ hằng ngày với 8 xe: loại 45 chỗ, có chỗ dành cho người khuyết tật, 1 tầng, mui hở. 

xe-buyt-a

Tuyết xe buýt không chỉ là phương tiện di chuyển hữu ích giữa điểm này đến điểm kia mà nó còn là một hành trình khám phá, trải nghiệm, một phong cách du lịch sành điệu. Cách tuyệt nhất để tận hưởng cảnh quan thành phố là ở tầng trên của xe buýt 2 tầng.

xe-buyt-k

Du khách sẽ được trải nghiệm các thiết bị hiện đại trên xe như: định vị GPS, tủ lạnh, màn hình Led thông báo điểm đến…. Ngoài ra, điều khiến du khách “ngất ngây” trên mỗi chuyến xe là được đắm mình vào không khí, cảnh quan xung quanh và thoải mái chụp hình vui nhộn trên tầng 2 của xe buýt.

xe-buyt-b

Nếu đến Đà Nẵng trong thời gian hạn hẹp lại không quen đường thì xe buýt 2 tầng là lựa chọn lý tưởng nhất. Cảm giác mới lạ khi lần đầu tiên ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên xe buýt 2 tầng sẽ làm bạn thích thú. Tất cả các điểm đến, những thắng cảnh của phố biển xinh đẹp này sẽ được bạn thưởng trọn.

xe-buyt-u

Khi trong tay có chiếc vé liên tuyến, du khách có thể chủ động sắp xếp lịch trình cho riêng mình. Đối với các tour cơ bản, du khách sẽ được tham gia những lịch trình có sẵn do hướng dẫn viên đã lên lịch. Ngoài ra, du khách cũng có thể đặt tour riêng cho mình để sắp xếp một lịch trình linh hoạt theo ý muốn.

xe-buyt-c

Việc thêm tuyến xe buýt sẽ cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo với sản phẩm tour phục vụ du lịch tại Đà Nẵng.