wonderlust-barkery-cafe-lang-thang-trong-gioi-nghe-thuat-4

Wonderlust Barkery & Café – Lang thang trong thế giới nghệ thuật


Rõ ràng, Wonderlust là một từ gợi lên nhiều cảm hứng. Đó là cách đọc lái của từ Wanderlust – những kẻ thang thang. Wonderlust Barkery & Café – chốn xa lạ dành cho những tâm hồn lang thang tìm góc nghỉ nơi phố hội bộn bề.

wonderlust-barkery-cafe-lang-thang-trong-gioi-nghe-thuat

Chẳng hiểu sao, tôi lại rất thích viết về những góc café yên tĩnh và cổ điển. Có lẽ bởi trong lòng vẫn hoài mong có một góc nghỉ nào đó thật bình an sau một ngày mệt nhoài với công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống. Wonderlust là một nơi như thế.

wonderlust-barkery-cafe-lang-thang-trong-gioi-nghe-thuat-7

Chẳng còn gì tuyệt hơn một không gian đượm mùi café và bánh ngọt, hai “chất xúc tác” giúp cơ thể tiết hoocmon xả stress tạm thời. Wonderlust mang đến cho ta hai thứ đó, với một mức giá hợp lý, cùng một không gian đủ thoáng, đủ ánh sáng, và cũng đủ sự riêng tư cho mỗi người.

wonderlust-barkery-cafe-lang-thang-trong-gioi-nghe-thuat-2

Wonderlust vừa dễ tìm mà cũng vừa khó kiếm, bởi nó chỉ là một ô cửa kính nhỏ nằm lọt thỏm trong vô vàng các cửa tiệm lớn khác trên con đường Trần Phú tấp nập. Ở Wonderlust, bạn có thể tìm thấy những góc ngồi cạnh tường kính, dưới ánh đèn vàng dìu dịu trong nhà, cạnh cửa sổ mở rộng đón nắng, hay ra hẳn ngoài trời hòa mình với thiên nhiên. Mỗi góc đều được thiết kế theo hơi hướng cổ điển và giản dị, với những tone trắng – nâu đối lập đầy cảm xúc.

wonderlust-barkery-cafe-lang-thang-trong-gioi-nghe-thuat-3

Đến Wonderlust để làm gì? Không đơn thuần chỉ là ăn miếng bánh ngọt, uống tách café thơm, đến đây còn để tìm không gian an tĩnh đọc cuốn sách, tìm chỗ wifi mạnh giải quyết nốt chỗ deadline còn tồn đọng, hay đơn giản là kiếm những bức tường, chiếc bàn, chiếc ghế, chiếc đèn, cánh cửa sổ vintage một chút để chụp những tấm hình thật “so deep”.  Wonderlust là không gian đầy chất thơ, đủ để khơi gợi trong lòng mỗi người nguồn cảm hứng nghệ thuật bất tận. Dù lòng bạn có đang khô héo cỡ nào chăng nữa, bước tới đây, bạn cũng có thể tự do thả mình trong không gian đậm chất nghệ thuật, trở thành người nghệ sĩ lang thang, mở ra một trời sáng tạo cho con tim và bộ óc đang cằn cỗi ý tưởng.

wonderlust-barkery-cafe-lang-thang-trong-gioi-nghe-thuat-4

Wonderlust không phải nơi quá đông người, nhưng chắc chắn chẳng phải chốn vắng vẻ. Tới đây, bạn không phải lo cảm giác “một mình”, càng không phải sợ có quá nhiều tiếng nói và câu chuyện làm phân tán sự tập trung của bản thân. Đèn vàng và salon êm – một combo trú chân hoàn hảo cho những ai lỡ thấy mình quá đơn độc trong một ngày đông lạnh lẽo nào đó.

wonderlust-barkery-cafe-lang-thang-trong-gioi-nghe-thuat-5

Hãy tới và cảm nhận hương bánh ngọt Pháp, vị đắng café xay quyện chặt nơi đầu lưỡi, để mình lang thang trong một góc nghệ thuật không ai quấy rầy nổi, phá bớt gông xiềng đang giam hãm tâm hồn và trí tuệ của bạn với Wonderlust Barkery & Café.