Uber miễn phí 100% toàn bộ các chuyến đi từ 1/8 – 6/8


Từ ngày 1/8, Uber sẽ chính thức hoạt động tại Đà Nẵng. Đặc biệt phương tiện này còn miễn phí hoàn toàn tất cả các chuyến đi trong trung tâm thành phố có chi phí tối đa 100.000đ/chuyến từ ngày 1/8/2017 – 6/8/2017.

Thả ga di chuyển không lo tốn phí

Sau Grab, Uber đã xuất hiện và mang đến Đà Nẵng thêm một dịch vụ di chuyển văn minh và tiện nghi mới. Với loại hình mới này người dân cũng như khách du lịch khi đến trải nghiệm tại đây đã có thể thoải mái tham quan và di chuyển trong thành phố cũng như đến những địa điểm khác.

Sự xuất hiện này càng thu hút được sự quan tâm và chú ý của nhiều người hơn khi Uber thực hiện miễn phí 1 tuần trải nghiệm cho toàn bộ các chuyến đi trong thành phố Đà Nẵng, tối đa 100.000đ/chuyến.

uber-da-nang1

Chương trình được áp dụng cho những chuyến đi được đặt sau 0h ngày 1/8/2017 và trước 23h45 ngày 6/8/2017. Khách hàng có thể sử dụng hoặc đặt cho bạn bè, người thân của mình. Quả là một tin sốc và đầy hấp dẫn không thể bỏ qua phải không nào!

Tuy nhiên vì là chương trình là miễn phí hoàn toàn nên trong những ngày này chắc chắn sẽ có rất nhiều người tham gia trải nghiệm. Do đó nhiều lúc có thể bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu.

Tiện lợi hơn với Uber

Uber là dịch vụ taxi mới lạ về cả cách thức hoạt động, hình thức thanh toán hiện đại và đặc biệt là nhiều loại xe sang trọng. Ở loại phương tiện này bạn có thể đặt xe qua smartphone và trả tiền qua visa hoặc trả tiền mặt. Với thế giới công nghệ ngày nay đây thực sự là một dịch vụ dễ tiếp cận và vô cùng thuận tiện.

uber-da-nang

Nếu so sánh với taxi thường thì Uber có nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn:

  • Uber sử dụng GPS trên điện thoại để biết bạn đang ở đâu và kết nối bạn với lái xe gần nhất.
  • Đưa đón đúng giờ, tin cậy
  • Giá cả rõ ràng, tự động tính chi phí chuyến đi dựa trên công nghệ định vị GPRS. Đặc biệt bạn có thể nhập điểm đi – đến để ước tính cước phí của chuyến đi trước khi gọi xe.
  • Thuận tiện và không cần tiền mặt
  • Bạn có thể gửi ý kiến phản rồi

Điều kiện để sử dụng Uber

Để có thể sử dụng được Uber điều kiện tiên quyết mà bạn phải có đó là sở hữu một chiếc smartphone bởi Uber được cung cấp hoàn toàn miễn phí dưới dạng ứng dụng, tiếp theo đó là một thẻ tín dụng hợp lệ như Visa, MC, AMEX và thực hiện theo các bước sau đây:

  • Tải về phần mềm Uber thông qua các chợ ứng dụng phù hợp với điện thoại như iOS, Android, BB và Windows Phone.
  • Đăng kí tài khoản trên Uber kèm theo là thông tin thẻ tín dụng hợp lệ.

Việc cài đặt này là hoàn toàn miễn phí nên cứ yên tâm bạn nhé!

uber-da-nang2

Để đặt Uber cũng cực kỳ đơn giản và tiện lợi nhé, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau đây:

Bước 1:

Bật 3G và GPS lên để ứng dụng Uber xác định vị trí của bạn. Sau đó mở phần mềm Uber lên và kiểm tra xem vị trí đã chính xác chưa. Tiếp theo kéo thanh trượt ở dưới cùng để chọn Uber black và Uber X. Trong đó Uber X: giá rẻ nhất, xe thường nhỏ và 4 chỗ ( như Kia Morning, Huyndai i10, Vios…) Uber black có giá cao hơn uber X, thường là xe 7 chỗ ( như Innova, Fortuner, Honda Civic…)

Bước 2:

Khi đã hoàn thành việc chọn điểm đón bạn kích vào chữ “CHỌN ĐỊA ĐIỂM ĐÓN” để gọi xe.

Đồng thời có thể bấm vào “ƯỚC TÍNH CƯỚC PHÍ” và chọn điểm đến để ước tính giá của chuyến đi. Còn nếu không quan tâm về vấn đề này thì bạn chỉ cần bấm “YÊU CẦU UBER X” hoặc “YÊU CẦU UBER black”.

Bước 3:

Khi đã bấm yêu cầu, tài xế uber ở gần bạn nhất sẽ nhận được thông báo, trong vòng 15 giây họ sẽ chấp nhận hoặc từ chối bạn. Nếu tài xế ở gần bạn nhất bận hoặc tư chối, phần mềm sẽ tự động kết nối với 1 tài xế khác để chở bạn.

Khi đã kết nối với tài xế thành công bạn sẽ được cung cấp các thông tin tên tài xế, hình ảnh khuôn mặt, loại xe, biển số xe mà bạn sẽ đi,… Đặc biệt trên màn hình sẽ hiển thị tài xế đang di chuyển trên đường đón bạn.

Bước 4:

Kết thúc chuyến đi, thanh toán và đánh giá tài xế.

Khi đã tới điểm cần đến đừng vội xuống xe mà hãy nhắc tài xế  “KẾT THÚC CHUYẾN ĐI” trước nhé! Nếu bạn chọn cách thanh toán bằng tiền mặt thì chỉ cần xem phần mềm tính bao nhiêu tiền và trả số tiền ấy. Còn nếu bạn sử dụng thẻ thanh toán thì Uber sẽ trừ trong tải khoản số tiền trong chuyến đi.

Cuối cùng phần mềm sẽ yêu cầu bạn cho điểm đánh giá mức độ hài lòng của bạn. Thang điểm sẽ từ 1 – 5, hãy đánh giá công bằng nhé!

Vậy còn chờ gì nữa, hãy tranh thủ nhanh cơ hội khuyến mãi này để được trải nghiệm loại phương tiện mới này ngay thôi nào. Với những tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt, Uber sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho những chuyến đi đặt sau 0h ngày 1/8/2017 và trước 23h45 ngày 6/8/2017.