tung-hoanh-asia-park-da-nang-chi-voi-150k-thumb

Tung hoành Asia Park Đà Nẵng chỉ với 150k


Bạn mong muốn một lần đến với Asia Park Đà Nẵng để trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh đầy hấp dẫn và thú vị. Vậy thì đừng chần chừ thêm nữa, hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội tung hoành Asia Park Đà Nẵng chỉ với 150 nghìn đồng.

Asia Park là địa điểm vui chơi nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Nằm ngay bên bờ Tây sông Hàn, Asia Park là sự kết hợp giữa các mô hình giải trí trên thế giới. Nơi đây hội tụ hàng loạt trò chơi độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nếu bạn chưa một lần đặt chân đến Asia Park Đà Nẵng thì bây giờ chính là cơ hội dành cho bạn. Chỉ cần bỏ ra 150 nghìn đồng, bạn có thể thỏa sức vui chơi “quên lối về”.

tung-hoanh-asia-park-da-nang-chi-voi-150k-1

Queen Cobra

Queen Cobra là trò chơi mà bất kỳ bạn trẻ ưa mạo hiểm nào cũng muốn thử một lần. Với đường ray cực ngoằn nghèo cùng tốc độ 80km/h, bạn sẽ được một phen “hú hét” cùng đám bạn. Hãy đến với Queen Cobra để thử thách sự can đảm của mình.

tung-hoanh-asia-park-da-nang-chi-voi-150k-2

Golden Sky Tower

Đây chính là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam. Nếu bạn là một người trẻ năng động thì không nên bỏ qua trò chơi mạo hiểm này. Hãy cùng ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng ở một độ cao ngất ngưỡng rồi tận hưởng cảm giác rơi tự do trong không trung. Chắc chắn trò chơi này sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú.

tung-hoanh-asia-park-da-nang-chi-voi-150k-3

Singapore Sling

Singapore Sling là một trong những trò chơi mạo hiểm thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác xoay tròn rồi lộn ngược trong không trung sau đó rơi thẳng xuống. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với nhiều du khách.

tung-hoanh-asia-park-da-nang-chi-voi-150k-4

Garuda Villey

Đến với trò chơi tàu lượn siêu tốc bạn sẽ nếm trải cảm giác “thót tim” khi được lượn vòng trên không trung với tốc độ cực cao. Bạn chắc hẳn sẽ có một kỉ niệm đáng nhớ tại đây.

tung-hoanh-asia-park-da-nang-chi-voi-150k-5

Happy Choo Choo

Gia đình bạn đã lâu không ra ngoài cùng nhau. Nhân dịp này, hãy đưa cả nhà đến Asia Park để thử ngay trò chơi đầy thú vị mang tên Happy Choo Choo. Các con của bạn sẽ rất thích thú khi được ngồi trên đoàn tàu ngộ nghĩnh và khám phá khu vườn kẹo ngọt.

tung-hoanh-asia-park-da-nang-chi-voi-150k-6

Vòng quay Sun Wheel

Bạn đã thử cảm giác ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm từ trên cao chưa? Nếu chưa thì hãy cùng bạn bè và người thân thực hiện ngay một chuyến du ngoạn trên vòng quay Sun Wheel. Đây chính là một trong năm vòng quay lớn nhất trên thế giới.

tung-hoanh-asia-park-da-nang-chi-voi-150k-7

Asia Park Đà Nẵng sẽ giảm giá cho tất cả các du khách từ ngày 1/6 đến 31/12 năm 2017. Bạn hãy nhanh chân đến với Đà thành xinh đẹp để hòa mình vào hàng loạt trò chơi hấp dẫn tại Asia Park. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến trải nghiệm đầy thú vị.