“Truy tìm” những quán café của sao Việt tại Đà Nẵng 


Biết đâu bạn đã “ghé” chân đến quán café nào đó lại chính là “thần tượng” bấy lâu của mình mà không hề hay biết. Chưa biết thì kiểm tra xem có đang là fan của Sao nào sau đây không nhé.

  1. Quán Cộng café – Người mẫu Thúy Hằng

Chủ nhân của quán Cộng café tại Đà Nẵng chính là người mẫu Thúy Hằng. Quán café cực kỳ ấn tượng khi mang đến một “chất” riêng. Tất cả bàn ghế đều là những kiểu bàn thời xưa, có lẽ chỉ những thế hệ đầu 9X về trước là còn thấy nhớ. Những chiếc mũ cối, chăn con công, trang phục lính, những quyển sách cũ kỹ,…hẳn sẽ đưa bạn quay ngược về quá khứ. Muốn tìm một chút độc lạ hay những góc hình đẹp cho album ảnh của mình bạn có thể đến Cộng nhé.

truy-tim-nhung-quan-cafe-cua-sao-viet-tai-da-nang-1

Địa chỉ 96-98 Bạch Đằng – Đà Nẵng

  1. Aroi Dessert café – Justatee

Bạn nào từng mê như điếu đổ các bản hòa âm phối khí, mix nhạc hay những ca khúc Người nào đó, Forever Alone, Bâng khuâng…thì đừng bỏ qua một lần đến với Aroi Dessert café.

Quán có view rất đẹp ngay ngã 3 trên đường Bạch Đằng. Không gian tầng trên là kiểu không gian mở. Từ đây bạn có thể nhìn thẳng ra sông Hàn và ngắm những cây cầu xinh đẹp.

truy-tim-nhung-quan-cafe-cua-sao-viet-tai-da-nang-3

Quán café của chàng ca sĩ này thường xuyên được các bạn trẻ check-in bởi không gian rất xinh xắn và đặc biệt có món bánh gấu siêu kute, siêu ngon.

Địa chỉ: 124 Bạch Đằng, Đà Nẵng

  1. Quao Dessert – Duy Idol, Minh Xù, Liêu Hà Trinh

Đây là tiệm bánh nước của bộ ba nhân vật đang được yêu thích trong giới showbiz gồm Thanh Duy Idol, Minh Xù, Liêu Hà Trinh. Tiệm được trang trí rất sinh động, tươi tắn đúng như tính cách nhí nhố của những cô nàng, anh chàng này.

truy-tim-nhung-quan-cafe-cua-sao-viet-tai-da-nang-4

Địa chỉ: 114 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

4.  Runam Bistro – Lý Qúy Khánh

Cũng nằm trên con đường lý tưởng Bạch Đằng nhưng có lẽ ít ai biết hệ thống nhà hàng café Runam lại là thương hiệu của gia đình Lý Qúy Khánh.

Anh chàng thiết kế tài năng này mang đến Đà Nẵng một không gian nhà hàng rất sang trọng, tinh tế đánh vào nhóm đối tượng khách hàng trung niên hay giới thượng lưu. Café tại quán đặc biệt được pha chế theo chuẩn phong cách Italy.

truy-tim-nhung-quan-cafe-cua-sao-viet-tai-da-nang-7

Địa chỉ: 22 – 24 Bạch Đằng, Đà Nẵng

  1. Memory Lounge – Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Memory Lounge là một trong những chốn dừng chân sang trọng và đắt đỏ nhất tại Đà Nẵng. Mức giá này được trả cho góc view quá đẹp khi nằm ngay trên dòng sông Hàn, những buổi trình diễn nhạc sống với dòng nhạc “hải ngoại” và thưởng ngoạn những vẻ đẹp bên trong.

truy-tim-nhung-quan-cafe-cua-sao-viet-tai-da-nang-9

Memory Lounge như một cánh lá nổi bật trên sông, dường như để tìm một điểm sang trọng xứng tầm, mọi người lại hẹn nhau đến chốn này.