Trượt thác mạo hiểm tại Hòa Phú Thành


Thay vì tham gia những tour du lịch sinh thái nhẹ nhàng, khách du lịch và người dân bản địa ở Đà Nẵng đã có những lựa chọn mới hơn, đó là hình thức du lịch trượt thác thử thách lòng can đảm, trí tuệ và cả sức bền của cơ thể tại Hòa Phú Thành trong những mùa hè sắp tới.

Gia đình vui vẻ

Du lịch mạo hiểm đã không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, ở Việt Nam chưa phổ biến dịch vụ này, bên cạnh đó chi phí quá cao và khả năng an toàn không đảm bảo khiến nhiều người e ngại. Vào năm 2013, Hòa Phú Thành Đà Nẵng đã chính thức đưa vào khai thác dịch vụ này, với sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp, cho đến nay, đã hơn 3 năm, trượt thác mạo hiểm ngày càng được nhiều người biết tới và yêu thích.

Có thể nói, Hòa Phú Thành là khu du lịch đầu tiên tại Việt Nam cung cấp trò chơi vượt thác nổi tiếng thế giới. Chỉ với 180.000 VNĐ/người, bạn đã có thể cùng với đồng đội chia sẻ một chiếc thuyền phao, đắm mình trong làn nước mát lạnh, khéo léo xuôi theo con nước xiết, tính toán vượt qua những mỏm đá dọc ngang bất quy tắc để tiến thẳng về đích.

Vé trượt thác

Một ngày như vậy thường có 2 ca trượt, bắt đầu từ 10h sáng và 14h chiều. Với đường trượt khoảng 3km, thông thường người chơi thường mất 45 phút – 1 tiếng để vượt qua thử thách. Hòa Phú Thành đặt biệt chú trọng đến sự an toàn của người chơi, áo phao và các dụng cụ bảo hiểm cao cấp luôn được cung cấp đầy đủ, đồng thời đội ngũ nhân viên cứu hộ chuyên môn cao cũng luôn túc trực để giải quyết các tình huống bất ngờ.

Trượt thác

Bên cạnh đó, Hòa Phú Thành còn cung cấp nhiều trò chơi và không gian nghỉ ngơi, tắm suối, dịch vụ ăn uống, giải trí khác dành cho khách tham quan. Khu du lịch mới đưa vào đường trượt trên không Zipline từ năm 2015, khách hàng được mặc đồ bảo hộ và đu dây qua hồ, trải nghiệm tốc độ cùng độ cao.

Trượt Zipline

Nếu bạn thích sự yên tĩnh cùng thư thái, có thể chọn dịch vụ massage cá, hay khám phá làng Tống Cói – ngôi làng của người dân tộc Cơ-tu với nhiều nét sinh hoạt văn hóa hấp dẫn. Các gia đình, đội nhóm đông đúc thường lựa chọn thuê chòi để nghỉ trưa, hay nghỉ qua đêm, đốt lựa trại, tận hưởng niềm vui, kỉ niệm ở nơi chốn giao hòa thiên nhiên, núi rừng, đất trời và những kiến trúc độc đáo do bàn tay con người tạo nên. Rõ ràng, Hòa Phú Thành với mức chi phí vừa phải, là địa điểm tuyệt vời tại Đà Nẵng để du khách khám phá trong mùa hè.