Tất tần tật những địa chỉ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng uy tín và giá rẻ


Đà Nẵng rất phát triển về các dịch vụ cho thuê xe máy nhưng thuê xe máy ở đâu an toàn, chất lượng thì là điều mà khách du lịch luôn băn khoăn và lo lắng. Để giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất thì Du lịch Đà Nẵng đã tổng hợp lại những địa chỉ cho thuê xe máy tốt nhất tại Đà Nẵng trong bài viết này.

Những địa chỉ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng tốt nhất

Thực tế là tại các khách sạn của Đà Nẵng đều có cho thuê xe máy nên bạn hãy liên hệ với lễ tân của khách sạn để họ đưa danh sách các loại xe máy cho bạn chọn. Có nhiều khách sạn trang bị sẵn xe máy để khách du lịch thuê  nên họ sẽ cho các bạn tự mình xem và lựa chọn loại xe mà bạn thích. Song, có nhiều khách sạn sẽ không có sẵn mà họ sẽ gọi cho công ty cho thuê xe máy mang tới và bạn chỉ được chọn trong danh sách loại xe đó mag thôi, nên chưa chắc họ đã mang đến cho bạn những loại xe ưng ý. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc xe máy tốt, an toàn đảm bảo hãy tới các địa chỉ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng dưới đây:

1. Công ty Hoàng Long: 85A Lý Thái Tổ, liên hệ 0926 555 333 hoặc 0968 441 414; Công ty Hoàng Long là một công ty cho thuê xe máy nổi tiếng ở Đà Nẵng giá rẻ mà bạn có thể tin tưởng. Các loại xe ga xe số đều đồng giá như nhau, nếu bạn thuê xe từ 3 ngày trở lên thì giá là 100k/ngày, thuê 1 ngày giá 120k, 2 ngày giá 110k. Khi thuê xe các bạn được tặng một lít xăng, trên xe có 2 mũ bảo hiểm đạt chuẩn, 2 áo mưa và 1 bản đồ du lịch Đà Nẵng.

2. Công ty Xe Tốt: 229 Nguyễn Văn Thoại, liên hệ 0906 408 040; Công ty này chuyên cho thuê các loại xe ga, xe số với giá rẻ và giao xe tận nơi miễn phí.

tat tan tat nhung dia chi cho thue xe may o da nang uy tin va gia re a

3. Công ty Anh Tuấn Motorbike: 143/10 Tiểu La, liên hệ 0905 708 090; Cũng là một điểm cho thuê xe máy ở Đà Nẵng chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn. Công ty Anh Tuấn nằm gần sân bay Đà Nẵng nên các bạn đi du lịch Đà Nẵng bằng máy bay có thể tới địa chỉ này để thuê xe máy. Công ty cũng có nhận giao xe tại nơi bạn muốn thuê nhưng sẽ phải mất phí, nếu đến địa chỉ 143/10 Tiểu La thì giá thuê xe chỉ có 100k/ngày.

4. Xung quanh đại học Bách Khoa Đà Nẵng: Bạn tới các con đường Ngô Sĩ Liên hay Nguyễn Lương Bằng sẽ thấy rất nhiều quán cho thuê xe máy với giá khá rẻ và nhiều loại xe ga, xe số như wave, Air Blade, SH, SYM…

5. Dịch vụ cho thuê xe máy Thanh Hà: Lô 6, khu B9, khu dân cư Nam Cầu Tuyên Sơn, Ngũ Hành Sơn, liên hệ 01255 125 127; Giá cho thuê xe máy tại Đà Nẵngcủa công ty này khoảng 60k – 140k/ngày và mang xe tới tận nơi bạn muốn lấy xe.

tat tan tat nhung dia chi cho thue xe may o da nang uy tin va gia re b

 Một số lưu ý khi thuê xe máy ở Đà Nẵng

+ Bạn nên cầm theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu khi làm thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵnghọ sẽ giữ chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của bạn cho tới khi bạn trả xe.

tat tan tat nhung dia chi cho thue xe may o da nang uy tin va gia re e

+ Nếu được thì bạn hãy đến tận nơi để lấy xe thay vì để họ mang xe tới cho bạn, một mặt bạn sẽ tiết kiệm được chi phí giao xe, mặt khác bạn còn được lựa chọn chiếc xe mà bạn cảm thấy phù hợp.

+ Khi nhận xe cần phải kiểm tra kỹ các bộ phận như đèn, gương chiếu hậu, phanh và còi…xem có hoạt động tốt hay không đề phòng trường hợp sau này bạn trả xe mà công ty cho thuê xe lại phạt bạn một khoản vì đã làm hỏng.

tat tan tat nhung dia chi cho thue xe may o da nang uy tin va gia re c

+ Bạn nên hỏi kỹ các địa điểm cho thuê xe máy ở Đà Nẵng về thời gian tính thuê xe theo ngày là như thế nào trước khi nhận xe bởi mỗi nơi tính khác nhau, có nơi tính từ lúc bạn nhận xe tới lúc trả xe là 24h tương ứng 1 ngày nhưng có nơi lại tính 1 ngày theo giờ cố định.

+ Nếu bạn đi khám phá đỉnh bàn cờ hay đèo Hải Vân thì nên thuê xe số để leo dốc sẽ an toàn hơn, đồng thời cũng tiết kiệm xăng hơn so với các loại xe ga.

+ Bạn cũng tìm hiểu trước về luật giao thông tại Đà nẵng, vì Đà Nẵng có nhiều luồng đường khác nhau, nếu đi sai luồng đường thì chắc chắn bạn sẽ bị phạt, chẳng may có đi sai luật mà công an dừng xe bạn lại thì hãy giải trình mình là người du lịch và gọi điện cho công ty thuê xe để họ nói chuyện với công an giải quyết vấn đề cho bạn.

tat tan tat nhung dia chi cho thue xe may o da nang uy tin va gia re f

Trên đây là những địa chỉ thuê xe máy ở Đà Nẵng giá rẻ, uy tín mà Du lịch Đà Nẵng muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng tin cậy và có một chuyến đi du lịch thật nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm đẹp. Nhớ rằng hãy lái xe an toàn và tuân thủ luật giao thông các bạn nhé!