Sun World Danang Wonders giảm 50% giá vé trong ngày thứ 4


Từ ngày 1/10 đến ngày 31/12/2017, Sun World Danang Wonders áp dụng chương trình “Happy Day – Ngày thứ tư vui vẻ”. Cụ thể, du khách sẽ được giảm đến 50% giá vé khi đến vui chơi vào ngày thứ 4 hàng tuần.

Sun World Danang Wonders là địa điểm vui chơi ăn khách nhất tại Đà Nẵng. Nơi đây sở hữu hàng loạt trò chơi mạo hiểm như tàu lượn siêu tốc, tàu điện trên cao, tháp rơi tự do, máng trượt tốc độ cao…Chưa hết, Sun World Danang Wonders còn hội tụ ẩm thực truyền thống của nhiều quốc gia. Du khách có thể ghé thăm chuỗi nhà hàng và cafe “sang chảnh” bậc nhất Đà thành khi đến đây.

sun-world-danang-wonders-giam-50-gia-ve-trong-ngay-thu-4-1

Với chương trình “Happy Day – Ngày thứ tư vui vẻ”, du khách có thể vui chơi thỏa thích trong ngày thứ 4 với giá vé được giảm đến 50%. Cụ thể, giá vé dành cho người lớn giảm còn 150.000 đồng/1 vé. Đối với trẻ em từ 1m-1m3, giá vé chỉ còn 100.000 đồng/1 vé. Còn trẻ em dưới 1m sẽ được vui chơi miễn phí. Quá tuyệt vời phải không nào!

sun-world-danang-wonders-giam-50-gia-ve-trong-ngay-thu-4-2

Nếu bạn là một người trẻ thích phiêu lưu và ưa mạo hiểm thì nhất định không được bỏ qua hệ thống 21 trò chơi ngoài trời lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bạn hãy nhanh chân đến đây để thử sức với Tàu điện Monorail, Singapore Sling, Golden Sky Tower, Queen Cobra,…Đây đều là những trò chơi mạo hiểm đang gây sốt trên thế giới.

sun-world-danang-wonders-giam-50-gia-ve-trong-ngay-thu-4-3

sun-world-danang-wonders-giam-50-gia-ve-trong-ngay-thu-4-4

Bên cạnh đó, bạn có thể đưa cả gia đình đến khu vui chơi trong nhà FEC để tận hưởng một ngày thứ 4 tuyệt vời. Bé yêu nhà bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với các trò chơi mới lạ và vui nhộn tại đây. Không chỉ vậy, cả nhà còn có thể cùng nhau tham gia trò chơi Happy Choo Choo khám phá khu vườn kẹo ngọt.

sun-world-danang-wonders-giam-50-gia-ve-trong-ngay-thu-4-5

sun-world-danang-wonders-giam-50-gia-ve-trong-ngay-thu-4-6

Đối với những người lớn tuổi, đây là cơ hội để họ chiêm ngưỡng kiến trúc văn hóa đặc trưng của các quốc gia Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam với giá vé cực ưu đãi. Sau khi vui chơi, du khách có thể ghé thăm các nhà hàng và quán cafe trứ danh như Jummie, Indo Express, Mono Café… để thưởng thức ẩm thực Á Âu.

sun-world-danang-wonders-giam-50-gia-ve-trong-ngay-thu-4-7

“Happy Day – Ngày thứ tư vui vẻ” là chương trình ưu đãi đặc biệt mà Sun World Danang Wonders muốn dành cho người dân và du khách tại Đà Nẵng. Với chương trình ưu đãi này, Sun World Danang Wonders hy vọng người dân sẽ có cơ hội được vui chơi tại công viên văn hóa giải trí hàng đầu khu vực.

Vào ngày thứ 4 hàng tuần, hãy cùng bạn bè và người thân đến vui chơi thỏa thích tại Sun World Danang Wonders nhé. Bạn chắc chắn sẽ có một ngày thứ 4 cực kỳ vui vẻ.

  • Giờ mở cửa: Từ 15h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.
  • Địa chỉ: Sun World Danang Wonders – Số 01 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
  • Hotline: (84) 0236 3681666/ 0911.305.568.
  • Web: https://danangwonders.sunworld.vn/
  • Email: danangwonders@sunworld.vn.