Sơn Tùng tới Đà Nẵng trong chuỗi sự kiện Cocobay mừng Quốc Khánh


Trong chuỗi bất ngờ dành cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch, cuối cùng Cocobay đã mang được Sơn Tùng bằng xương bằng thịt đến Đà Nẵng!!! Các Sky đâu, hãy cho chúng tôi thấy cánh tay của các bạn!

Dù quê ở Thanh Hóa, vùng đất nằm giữa Hà Nội và Đà Nẵng, tuy nhiên Sơn Tùng có vẻ thích TP.Hồ Chí Minh nhiều hơn, vậy nên số lần anh về tới Đà Nẵng thực chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sky và không-phải-Sky ở Đà Nẵng mong anh như trời hạn mong lũ, như sa mạc mong mưa. 2/9 này, chúng ta sẽ thực sự được tưới tắm trong cơn mưa “hit” đến từ Hoàng tử mưa Sơn Tùng!

Vậy, làm sao để xem được Sơn Tùng người thật, mặt thật? Nếu mua vé, bạn chỉ tốn 250.000 VNĐ – rẻ hơn rất nhiều so với vé xem cô nàng bỏ Show Ariana Grande! Hơn nữa, vé còn có kèm theo 1 phần thức uống để bạn dù quẩy theo nhạc nhưng vẫn bổ sung đủ nước để ra mồ hôi kịp thời hạ nhiệt ngày nắng nóng! Vé bán chính thức tại Cocobay – Địa chỉ: Tổ 53 Tân Trà, đường Trường Sa, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng – Liên hệ mua vé thông qua hotline 0905013305. Đêm nhạc sẽ được tổ chức tại phố đi bộ của Cocobay, ngoài Sơn Tùng còn có rất nhiều ca sĩ, vũ công, ban nhạc nổi tiếng khác, hứa hẹn đem đến cho bạn một đêm lễ hội vô cùng sôi động, vô cùng nhiệt huyết.

Ngoài ra, với những Sky giàu lòng nhiệt huyết và tình yêu thương idol nhưng nghèo về vật chất, Cocobay sẽ tạo cho bạn cơ hội ngàn vàng nhận vé hoàn toàn miễn phí – không giới hạn số lượng! Cách thức vô cùng đơn giản: Like và chia sẽ post này ở chế độ công khai.

Sau đó, điền vào form này. Vậy là bạn đã có một chiếc vé miễn phí đến xem Sơn Tùng! Chương trình nhận vé bắt đầu từ 16h ngày hôm nay – 1.9.2017, tại phố đi bộ của Cocobay. Khi đến nơi nhận vé, bạn nhớ xuất trình tài khoản facebook đã like và share post.

Đặc biệt, ngoài Sơn Tùng, đêm nhạc ngày 2/9 còn có sự tham gia của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, hứa hẹn sẽ là đêm hội tụ ngàn sao hot nhất Vbiz hiện nay.

Hãy yên tâm rằng hiện nay sức khỏe Sơn Tùng đang rất tốt, và anh cũng rất yêu thương người dân Đà Nẵng nên hẳn là sẽ không có việc bùng show như Ariana! Sky Đà Nẵng hãy yên tâm nhận vé miễn phí và tận hưởng đêm nhạc đến từ một trong những nam thần tượng số 1 Việt Nam hiện nay!