Nhà phao liên hoàn tại Cù Lao Chàm- Điểm dừng chân thú vị cho ngày hè


Hè này, khi đến với Cù Lao Chàm bạn sẽ phải “xiêu lòng” với nhà phao khổng lồ trên mặt biển ngay tại khu du lịch Bãi Ông. Mô hình nhà phao liên hoàn này rất thích hợp để tổ chức trò chơi cho các team building, chắc chắn bạn sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ và đáng ghi nhớ cùng bạn bè khi trải nghiệm tại đây.

Đây là loại trò chơi dịch vụ nhà phao liên hoàn, mang tính du lịch thể thao hấp dẫn đối với các bạn trẻ thích khám phá và chinh phục bản thân. Có thể gọi trò chơi nhà phao liên hoàn tại Bãi Ông là Sasuke Cù Lao Chàm với một hệ thống gồm các phao bơm hơi được lắp ghép với nhau tạo thành một mô hình khép kín và người chơi sẽ phải chinh phục.

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he a

Khu nhà phao liên hoàn này có tổng diện tích lên đến 1000m2, được tổ hợp nhiều trò chơi hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, gồm khu vực trò chơi mạo hiểm dành cho giới trẻ, những trò chơi an toàn và hấp dẫn dành cho trẻ em, và khu vực chơi đặc biệt dành cho đội nhóm như: chinh phục núi băng, vượt chướng ngại vật, leo núi, cầu trượt, chèo Kayat, các trò chơi vui nhộn, tham gia Team building cùng với bạn bè,… hứa hẹn sẽ thỏa mãn được tất cả nhu cầu giải trí của du khách.

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he b

Khu nhà phao được trang bị hệ thống trò chơi với chất liệu cao cấp, toàn bộ khối phao được neo kiên cố, đặt ở độ sâu an toàn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách trong mọi tình huống thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, du khách sẽ vô cùng hài lòng và an tâm khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây.

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he c

Loại hình này không chỉ là hoạt động vui chơi đơn thuần mà còn là những thách thức khó khăn đòi hỏi sự hợp tác, gắn kết của các thành viên. Qua trò chơi Team building, các thành viên có cơ hội giao lưu, kết nối và tạo ra một bầu không khí thư giãn, giảm stress trong công việc hàng ngày, đem lại năng suất làm việc cao sau chuyến đi chơi thú vị này.

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he d

Ngoài việc được tự mình khám phá khu vui chơi nhà phao nổi, bạn có thể thỏa thích hòa mình trong dòng nước biển mát lạnh. Bãi Ông – một trong những bãi biển đẹp của Cù Lao Chàm, nổi tiếng với bãi cát trắng mịn, làn nước trong vắt màu xanh ngọc, cùng nắng vàng rực rỡ.

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he f

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he n

Mặc dù vừa mới chính thức được đưa vào hoạt động chưa lâu, nhưng khu vui chơi, giải trí trên biển này đã thực sự là điểm đến vui chơi mới lạ, thu hút không ít lượng bạn trẻ mê trải nghiệm tại vùng biển Cù Lao Chàm xinh đẹp này.

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he l

 

Đến đây, du khách không chỉ được đắm mình trong thế giới đại dương vô cùng hấp dẫn này mà còn có cơ hội để khám phá nhiều trò chơi hấp dẫn đặc sắc, giàu tính trải nghiệm và chinh phục tại Khu nhà phao liên hoàn trên biển.

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he m

nha phao lien hoan tai cu lao cham diem dung chan thu vi cho ngay he y

Hãy cùng giải nhiệt mùa hè nắng nóng và oi bức này tại Khu vui chơi nhà phao liên hoàn trên biển hấp dẫn và duy nhất tại thiên đường của Quảng Nam!