Nhà Hàng Mumtaz- Mang ẩm thực Ấn Độ đến với Đà Nẵng


Thời gian gần đây phim “cô dâu 8 tuổi” làm mưa làm gió trên sóng truyền hình Việt Nam, ngoài những tình huống phim lôi cuốn thì xen vào đó những món ăn khá bắt mắt. Bạn có thấy những món ăn trong phim có hấp dẫn không? Bạn có muốn một lần nếm thử không? Hãy đến nhà hàng Mumtaz- 231 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng để thưởng thức và cảm nhận ngay những món ăn đó thôi nào!

Nhà hàng Mumtaz mang hương vị món ăn Ấn Độ với các món ăn đậm chất Ấn, đây cũng là nét khác biệt của nhà hàng này so với các nhà hàng khác ở Đà Nẵng.

nha hang mumtaz mang am thuc an do den voi da nang e

Thực khách đến đây sẽ được đắm mình trong không gian Ấn Độ với thức ăn, âm nhạc, và ngay cả trang phục và phong cách phục vụ cũng đậm nét Ấn Độ. Thực khách sẽ có cảm giác như đang đi du lịch tại Ấn Độ và được thưởng thức nhiều món ăn ngon.

nha hang mumtaz mang am thuc an do den voi da nang a

Thiên về về kiến trúc Ấn Độ nên tất cả bàn ghế của nhà hàng đều được làm từ gỗ, lựa chọn tông màu, vật trang trí và đồ dùng của quán đều toát lên hơi hướng của một không gian ẩm thực Ấn Độ đặc trưng và khác biệt.

nha hang mumtaz mang am thuc an do den voi da nang h

Các món ăn của Ấn Độ từ lâu nổi tiếng bởi cách nêm nếm độc đáo, khó quên và có lẽ đây là điều khiến nhiều người sành ăn khó cưỡng lại. Đặc biệt là món Cà Ri.

nha hang mumtaz mang am thuc an do den voi da nang d

Thực đơn của nhà hàng Mumtaz khá phong phú với đầy đủ các món cả Bắc và Nam Ấn Độ, được sự chuẩn bị của các đầu bếp từ các vùng khác nhau của Ấn Độ

Những món ăn của nhà hàng được thực khách rất ưa thích như: món cà ri, thịt nướng, thịt gà và thịt cừu,…

nha hang mumtaz mang am thuc an do den voi da nang k

Nhà Hàng Mumtaz không phục vụ cả ngày như các nhà hàng khác mà chỉ phục vụ vào 2 khung giờ là 08:00 – 14:00 và 17:30 – 22:00, nên bạn nhớ chú ý thời gian, trách đi vào những lúc nhà hàng đóng cửa nhé. Mức giá ở đây khá mềm từ 80.000đ – 220.000đ nên các bạn có thể ăn thỏa thích mà không lo quá nhiều về túi tiền của mình.

nha hang mumtaz mang am thuc an do den voi da nang c

Nhà hàng này được các bạn trẻ Đà Thành yêu thích và được khá nhiều lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội, đa số là các lời khen ngợi, ít thấy lời chê trách nào từ khách hàng.

Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn chay, thì Mumtaz luôn có các món chay và không chay cho bạn chọn lựa. Ngoài ra, Mumtaz còn phục vụ cả những loại trà Ấn Độ độc đáo.

nha hang mumtaz mang am thuc an do den voi da nang b

Du lịch Đà Nẵng tham quan và khám phá những đặc sắc và những điều  thú vị và xinh đẹp của thành phố có tên là Đà Nẵng và nhà hàng Ấn Độ ở Đà Nẵng này nhé!