Little Tokyo in Danang- ẩm thực Nhật giữa lòng phố biển


Nằm trong vùng địa thế tuyệt đẹp, xung quanh được bao bọc bởi chuỗi khách sạn 5 sao, phía trước là bờ biển dài, thơ mộng, Little Tokyo in Da Nang không những đem văn hóa Nhật hiện đại cho người dân thành phố Đà Nẵng mà còn là cơ hội phục vụ và giới thiệu cho khách du lịch trong và ngoài nước.

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien b

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien x

Là một trong những nền ẩm thực đẹp và tinh tế hàng đầu trên thế giới nen các món ăn Nhật Bản luôn gây ấn tượng với thực khách nhờ vào cách trình bày khéo léo, tỷ mỹ như một nghệ thuật, cho dù đó là những món ăn bình dân, hàng ngày.

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien v

Trong quá trình hội nhập và du lịch phát triển, ẩm thực Nhật Bản đã vượt qua biên giới quốc gia và đi đến từng vùng miền của nhiều đất nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien h

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien c

Với mong muốn đem ẩm thực Nhật đến gần gũi với những ai thích khám phá và thưởng thức món ăn Nhật. Little Tokyo in Da Nang ra đời với những công thức nấu ăn cải tiến giúp thực khách dễ dàng ăn và cảm nhận. Little Tokyo in Da Nang được xem là  một trong những nhà hàng Nhật Hàng đầu Đà Nẵng. Tọa lạc nằm ở: 372 – 376 Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng, thời gian mở cửa: 11:00 – 22:00.

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien d

Không gian của Little Tokyo in Danang được chăm chút hết sức kỹ càng với thiết kế thẩm mỹ đậm chất Nhật hứa hẹn giúp thực khách trải nghiệm trọn vẹn văn hóa, hương vị Nhật. Nhà hàng có 2 tầng riêng biệt với các phòng V.I.P & khu ăn trong nhà, quầy bar, ngoài trời… đa dạng về sự lựa chọn chỗ ngồi cho bạn được thoải mái nhất.

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien e

Đêt đem đến cho thực khách những món ăn ngon nhất, Little Tokyo in Da Nang đã cham chút hơn trong khâu chọn lọc nguyên liệu để tạo ra những món ăn chất lượng và tươi ngon nhất. Thực đơn của Little Tokyo rất đa dạng với các món như: sushi, sashimi, curry, donburi, teriyaki, udon & soba… Điểm cộng của nhà hàng là có giá khá “mềm”, trung bình khoảng 200.000 – 300.000 VND/1 người.

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien r

little tokyo in danang am thuc nhat giua long pho bien s

Đặc biệt, Little Tokyo in Danang còn có chương trình ưu đãi 10% cho mọi khách hàng check-in & review tại nhà hàng trên Facebook, Tripadvisor hay Instagram.