“Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017 – Bay lên những giấc mơ” hứa hẹn nhiều điều thú vị


Bạn là người hứng thú với diều và muốn ngắm nhìn những cách diều tung bay trên trời xanh bao la, thì đây là cơ hội tuyệt vời khi bạn ghé thăm Đà Nẵng.

Lễ hội diều Đà Nẵng 2017 có tên gọi là Bay lên những ước mơ sẽ được tổ chức tại bãi biển Mỹ Khuê, quân Sơn Trà, Đà Nẵng, bắt đầu từ ngày 15 -16/7.

le hoi dieu da nang 2017 bay len nhung giac mo hua hen nhieu dieu thu vi B

 

Lễ hội này thu hút sự tề tựu của những thành viên giàu kinh nghiệm trong việc chơi diều hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn biểu diễn thả diều nghệ thuật đặc sắc với những nét đặc trưng riêng về kiểu cách diều cũng như văn hóa chơi diều.

le hoi dieu da nang 2017 bay len nhung giac mo hua hen nhieu dieu thu vi C

Hàng chục con diều với nhiều hình dáng độc đáo, rực rỡ sắc màu và kích cỡ lớn, bắt mắt hòa quyện với không gian biển tươi vui và tuyệt đẹp của Đà Nẵng sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng thú vị. Lễ hội diều năm nay sẽ có sự góp mặt của các CLB Diều đến từ thành phố Hồ Chí Minh – nơi có phong trào chơi diều phát triển mạnh và sự phối hợp của CLB Diều Đà Nẵng.

le hoi dieu da nang 2017 bay len nhung giac mo hua hen nhieu dieu thu vi H

Bên cạnh đó, lễ hội còn có nhiều hoạt động văn hóa, giải trí phong phú liên quan đến diều như: hấp dẫn như: thi đấu diều chọi Rokkaku, biểu diễn võ thuật cổ truyền, thi trang trí diều dành cho thiếu nhi, …

le hoi dieu da nang 2017 bay len nhung giac mo hua hen nhieu dieu thu vi D

Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017 hứa hẹn sẽ góp phần làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa nghệ thuật của thành phố, đáp ứng đời sống tinh thần ngày càng cao của người dân Đà Nẵng, tạo thêm không khí náo nhiệt và vui tươi cho biển Đà Nẵng trong mùa du lịch biển, phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của du khách và người dân.

le hoi dieu da nang 2017 bay len nhung giac mo hua hen nhieu dieu thu vi K

Đồng thời, lễ hội không chỉ là cơ hội để nghệ nhân diều giao lưu văn hóa, mà còn là dịp để quảng bá nghệ thuật chơi diều của Việt Nam với du khách trong và ngoài nước.

le hoi dieu da nang 2017 bay len nhung giac mo hua hen nhieu dieu thu vi K

Mới nghe mà đã thấy hấp dẫn rồi, phải tranh thủ thời gian để có thể không bỏ sót một hoạt động nào của lễ hội thôi các bạn ơi!