khu-pho-tay-phuc-vu-du-khach-xuyen-dem-tai-da-nang-thumb

“Khu phố Tây” phục vụ du khách xuyên đêm tại Đà Nẵng


Đà Nẵng vừa thành lập “Khu phố Tây” chuyên phục vụ du khách nước ngoài xuyên đêm. Khu phố này thuộc địa phận quận Ngũ Hành Sơn, được giới hạn bởi 4 đoạn đường là Võ Nguyên Giáp, Hoàng Kế Viêm, Châu Thị Vĩnh Tế và Ngô Thì Sĩ. Nơi đây được ví là khu phố đêm mang “hơi thở” của South Bank.

Khu phố đêm An Thượng được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và giải trí của du khách cả ngày lẫn đêm. Khu phố này chỉ có tổng diện tích khoảng 0.15 km2 nhưng thu hút đến 141 cơ sở cung cấp dịch vụ du lịch. Trong đó có 64 cơ sở dịch vụ lưu trú, 43 cơ sở dịch vụ ăn uống, 12 cơ sở dịch vụ mua sắm, 8 cơ sở dịch vụ làm đẹp, 6 cơ sở dịch vụ thể thao và sức khỏe…

khu-pho-tay-phuc-vu-du-khach-xuyen-dem-tai-da-nang-1

Khách du lịch đến với “Khu phố Tây” chiếm con số ngày càng cao, chủ yếu là khách du lịch đến từ châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc,…Đặc biệt, khu phố đêm An Thượng có sự tương đồng về hình dáng, diện tích, cách bố trí không gian,…so với phố South Bank.

khu-pho-tay-phuc-vu-du-khach-xuyen-dem-tai-da-nang-2

Khi đến đây, du khách có thể nghỉ ngơi ở những khách sạn nổi tiếng như Holiday Beach Đà Nẵng, khách sạn Avatar,…Không chỉ vậy, nơi đây còn có khu vui chơi dành cho trẻ em tại bãi biển. Hơn nữa, một quầy bán hàng được bố trí trong đường hầm đi bộ băng qua đường Võ Nguyên Giáp. Du khách có thể đến đây để lựa chọn và mua sắm thỏa thích.

khu-pho-tay-phuc-vu-du-khach-xuyen-dem-tai-da-nang-3

Ngoài ra, “Khu phố Tây” còn sở hữu phòng chiếu phim 4D nằm trong đường hầm đi bộ băng qua đường Võ Nguyên Giáp, luôn mở cửa và sẵn sàng phục vụ khách du lịch. Đặc biệt, du khách đến với khu phố đêm An Thượng rất thích thưởng thức món pizza nướng bằng lò đốt củi đỏ lửa.

khu-pho-tay-phuc-vu-du-khach-xuyen-dem-tai-da-nang-4

Trong thời gian tới, “Khu phố Tây” sẽ xây dựng quảng trường theo hướng không gian mở, tổ chức các sự kiện ngoài trời, thành lập mô hình Chợ quốc tế Địa Trung Hải hoặc Flow House Băng Cốc với các tiểu khu ẩm thực, văn hóa, thể thao, mua sắm bên trong,…

khu-pho-tay-phuc-vu-du-khach-xuyen-dem-tai-da-nang-5

Du khách đến với Đà Nẵng đã có thêm một địa điểm nghỉ ngơi, vui chơi và mua sắm xuyên đêm. Hãy ghé thăm khu phố đêm An Thượng để cảm nhận sự nhộn nhịp và náo nhiệt khi cả thành phố đã chìm vào giấc ngủ.