kham-pha-workshop-ve-tranh-thu-gian-dau-tien-o-da-nang-thumb

Khám phá workshop vẽ tranh thư giãn đầu tiên ở Đà Nẵng


Bạn là người có niềm đam mê “bất tận” dành cho hội họa hoặc muốn khám phá khả năng hội họa tiềm ẩn của mình. Hãy đến và khám phá workshop vẽ tranh thư giãn đầu tiên ở Đà Nẵng.

Trải nghiệm Dreamy Painting

Cụm từ “Dreamy Painting” chắc hẳn còn xa lạ đối với nhiều người. Đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị với sự kết hợp giữa giao lưu, vẽ tranh thư giãn, thưởng thức âm nhạc và đồ uống. Thông thường, mỗi buổi workshop sẽ diễn ra khoảng 3 đến 4 tiếng. Tại đây, giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sáng tạo một tác phẩm cho riêng mình. Bạn có thể thả hồn để thưởng thức âm nhạc, nhâm nhi nước uống tự chọn và vẽ vời theo ý muốn.

kham-pha-workshop-ve-tranh-thu-gian-dau-tien-o-da-nang-1

Mọi người đều có thể tham gia

Điều đặc biệt ở workshop là bất cứ ai cũng có thể tham gia. Tất cả nam thanh nữ tú ở mọi lứa tuổi, trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi đều có cơ hội thể hiện tài năng và đam mê hội họa của mình. Nếu bạn chưa biết gì về hội họa thì cũng đừng ngần ngại. Vì đến đây, bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn từ những điều cơ bản nhất như cách pha màu, cách dùng cọ, cách sắp xếp bố cục,…

kham-pha-workshop-ve-tranh-thu-gian-dau-tien-o-da-nang-2

Thời gian và địa điểm tham gia

Một tuần sẽ có một buổi workshop theo một chủ đề riêng biệt. Và cứ 3 buổi vẽ theo chủ đề sẽ có một buổi vẽ tự do để giúp người tham gia không cảm thấy nhàm chán.

Thời gian 1 buổi học: Từ 3 đến 4 tiếng thường là vào sáng ngày Chủ Nhật.

Địa điểm: Workshop có thể diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, tùy vào sự sắp xếp của ban tổ chức, có thể là một quán cà phê lung linh, công viên hoặc bờ sông,…

kham-pha-workshop-ve-tranh-thu-gian-dau-tien-o-da-nang-3

Điều kiện để tham gia workshop

Để tham gia workshop, bạn chỉ cần đóng phí từ 250.000 – 300.000/buổi, ngoài ra không cần chuẩn bị thêm gì nữa. Phí này bao gồm:

  • Tất cả các đồ dùng cần thiết cho buổi vẽ.
  • Photographer chụp lại những khoảnh khắc đẹp khi các bạn vẽ tranh.
  • 1 đồ uống đầu tiên được giảm giá 50%.
  • Bức tranh bạn vẽ sẽ được mang về để làm của riêng.

Bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để biết thêm chi tiết:

  • Fanpage: Dreamy Painting.
  • SĐT: 093 585 41 23.
  • Địa chỉ: 9B Trần Phú, Đà Nẵng.