Hội An tưng bừng với show biểu diễn hàng đêm của 500 diễn viên


Cuối tháng 12/2017, cả Hội An sẽ tưng bừng với show nghệ thuật khổng lồ với hơn 500 diễn viên biểu diễn hàng đêm với đủ các thể loại: ca, múa, nhạc, kịch,…Chương trình biểu diễn thực cảnh này mang tên ký ức Hội An.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc này sẽ do ông Mai Soái Nguyên, “cha đẻ” của ngành biểu diễn thực cảnh làm tổng đạo diễn. Khác với các sân khấu thông thường và chương trình nghệ thuật khác, show thực cảnh “kí ức Hội An” sẽ sử dụng cảnh sông hồ, núi đồi, biển cả,..của địa phương làm sân khấu. Sân khấu dự định sẽ kéo dài 1km, phối cảnh với sông Thu Bồn và hai bên bờ. Nội dung các tiết mục trong show diễn chủ yếu truyền tải những câu chuyện gắn với địa danh và do chính người dân địa phương trình diễn.

hoi-an-tung-bung-voi-show-500-dien-vien-bieu-dien-hang-dem-2

Tại show diễn, đời sống phố Hội, thương cảng nổi tiếng thế kỷ 16 đến 18, những câu chuyện tình, tích truyện được ghi danh trong sử sách,….sẽ được tái hiện nhằm quảng bá cảnh sắc thiên nhiên, lịch sử và con người Hội An đến với bạn bè thế giới. Thông qua các đêm diễn, người dân địa phương sẽ được tận mắt chứng kiến show diễn thực cảnh hoành tráng, lớn nhất từ trước đến nay với nhiều chương trình đặc sắc. Các tiết mục cũng được trình diễn với kỹ thuật âm thanh và ánh sáng quy mô lớn, công nghệ hiện đại, đảm bảo người dân địa phương cũng như du khách các nơi đổ về sẽ có nhiều đêm “rửa mắt” tuyệt vời.

hoi-an-tung-bung-voi-show-500-dien-vien-bieu-dien-hang-dem-3

Show diễn thực cảnh này dự kiến phục vụ hàng đêm với suất chiếu cho 3.000 khách. Đến thời điểm này, giá vé vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sự kỳ diệu, hấp dẫn,…trong show diễn sẽ níu chân khách khách du lịch ở lại Hội An trong nhiều ngày.

hoi-an-tung-bung-voi-show-500-dien-vien-bieu-dien-hang-dem-4

Sự kiện cuối năm này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều du khách. Nếu bạn có ý định du lịch Đà Nẵng hay Hội An trong thời gian tới thì nên đi vào cuối tháng 12 để được tưng bừng giữa phố Hội. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều điều bất ngờ, thú vị,….đang chờ đón bạn đấy!