Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way air mở thêm đường bay Đà Nẵng- Busan


Nhằm mang tới sự kết nối thuận tiện giữa 2 thành phố du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 nước, mới đây hãng hàng không Hàn Quốc T’way Air đã chính thức cất cánh trên hành trình quốc tế mới Đà Nẵng – Busan.

Bắt đầu từ ngày 1/7/2017, hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air chính thức khai trương chuyến bay từ Đà Nẵng đến Busan, Hàn Quốc với tần suất 2 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày thứ tư và chủ nhật. Trong thời gian tới, hãng sẽ tăng dần suất bay lên một chuyến mỗi ngày.

hang hang khong gia re han quoc tway air mo them duong bay da nang busan a

Chuyến bay mang số hiệu TW 9125 của Hãng hàng không T’way Air đã đưa 189 hành khách đáp xuống Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, đánh dấu sự kiện mở thêm một đường bay quốc tế mới từ Hàn Quốc đến thành phố biển Đà Nẵng.

hang hang khong gia re han quoc tway air mo them duong bay da nang busan k

Qua phim ảnh và các thông tin đại chúng thì ta cũng biết Busan là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc và là thành phố cảng lớn nhất. Busan nổi tiếng với những bãi biển đẹp, phong cảnh đồi núi và những ngôi chùa lớn. Đây cũng là địa điểm du lịch đã quá quen thuộc với khách du lịch Việt Nam khi đến với Hàn Quốc.

hang hang khong gia re han quoc tway air mo them duong bay da nang busan f

Nếu tính thêm đường bay mới từ Đà Nẵng đến Busan thì hãng T’way Air đã nâng tổng số đường bay từ Đà Nẵng tới 3 thành phố lớn của Hàn Quốc là Seoul, Daegu và Busan, theo như kế hoạch thì hãng sẽ mở thêm thành phố Muan trong tháng 7 tới, với tổng số hơn 20 chuyến mỗi tuần, là hãng hàng không Hàn quốc có nhiều chuyến bay nhất tới Đà Nẵng. Hãng cũng đang vận hành đường bay TP Hồ Chí Minh – Seoul với tần suất một chuyến mỗi ngày, và dự kiến sẽ mở đường bay thẳng từ Hà Nội đi Seoul vào cuối năm nay.

hang hang khong gia re han quoc tway air mo them duong bay da nang busan y

hang hang khong gia re han quoc tway air mo them duong bay da nang busan s

Hãng T’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn quốc, của hiệp hội sân bay. Hãng luôn đặt tiêu chí là hãng hàng không  an toàn nhất , đúng thời gian nhất , cước phí hợp lý nhất , và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho các chuyến du lịch của hành khách. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, với tuổi đời trung bình 5-6 năm, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách.

hang hang khong gia re han quoc tway air mo them duong bay da nang busan d

Với lịch bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, Hãng T’way Air sẽ giúp cho hành khách từ Việt Nam đi Hàn quốc và từ Hàn Quốc đến Việt Nam thêm một lựa chọn mới cho hành trình của mình.