Hàn Quốc MIỄN VISA cho du khách Việt trong 3 tháng đầu năm 2018


Theo thông tin mới nhất từ Chính phủ Hàn Quốc, du khách Việt Nam, Indonesia và Philippines sẽ được miễn visa du lịch trong 3 tháng đầu năm 2018 nhân dịp Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang.

Cụ thể, du khách đến từ 3 quốc gia trên sẽ được phép nhập cảnh tại sân bay quốc tế Yangyang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc mà không cần visa. Thời gian miễn visa du lịch là từ tháng 2 cho đến cuối tháng 4 năm 2018. Đây là tin vui dành cho những ai đang có dự định khám phá xứ sở Kim Chi trong năm tới.

han-quoc-mien-visa-cho-du-khach-viet-trong-3-thang-dau-nam-2018-1

Từ ngày 9 đến ngày 25/2/2018, Thế vận hội Mùa đông sẽ được tổ chức tại PyeongChang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Để thu hút sự quan tâm của du khách quốc tế, Chính phủ Hàn Quốc đã ra quyết định miễn visa du lịch cho du khách Việt Nam, Indonesia và Philippines nếu nhập cảnh tại sân bay Quốc tế Yang Yang, tỉnh Gangwon. Đây là nơi gần với địa điểm tổ chức Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018.

han-quoc-mien-visa-cho-du-khach-viet-trong-3-thang-dau-nam-2018-2

Không chỉ vậy, nếu du khách dừng hoặc đổi chặng ở Sân bay Quốc tế Incheon thuộc thủ đô Seoul thì cũng được miễn visa khi tham gia vào chương trình lưu trú tạm thời trong vòng 72 tiếng. Ngoài ra, Chính phủ Hàn Quốc còn hứa hẹn sẽ hỗ trợ cấp visa sử dụng nhiều lần cho những du khách ở khu vực Đông Nam Á. Với điều kiện du khách đã từng đặt chân đến một trong những quốc gia thuộc khối Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD.

han-quoc-mien-visa-cho-du-khach-viet-trong-3-thang-dau-nam-2018-3

Chưa hết, Hàn Quốc còn chuẩn bị hai du thuyền cỡ lớn neo đậu phía Đông thành phố biển Sokcho để phục vụ du khách. Nơi đây chỉ cách địa điểm đăng cai Olympic Mùa đông PyeongChang 2018 khoảng 140 km. Du thuyền này cung cấp khoảng 2.200 phòng nghỉ chất lượng và tiện nghi.

han-quoc-mien-visa-cho-du-khach-viet-trong-3-thang-dau-nam-2018-4

Trong thời gian diễn ra Thế vận Hội Mùa đông PyeongChang 2018, Hàn Quốc sẽ phát triển vài gói lữ hành nhằm quảng bá văn hóa đất nước. Cụ thể, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào hàng loạt nhạc hội K-pop hoành tráng, khám phá địa điểm bấm máy của nhiều bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng và đặc biệt là gặp gỡ trực tiếp thần tượng K-pop.

han-quoc-mien-visa-cho-du-khach-viet-trong-3-thang-dau-nam-2018-5

Đối với nhóm du khách dừng, đổi chặng bay trong thời gian diễn ra Thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018, Chính phủ Hàn Quốc cũng áp dụng nhiều chương trình đặc biệt để du khách có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở Kim Chi.

han-quoc-mien-visa-cho-du-khach-viet-trong-3-thang-dau-nam-2018-6

Đến với tỉnh Gangwon, du khách sẽ có cơ hội thử sức với môn thể thao trượt tuyết tại “thiên đường trượt tuyết châu Á” – thành phố Pyeongchang. Hãy chuẩn bị hành lý cho chuyến du lịch Hàn Quốc trong năm 2018 nhé.