Edo Sushi – Ngon nức tiếng Sushi bình dân


Nếu muốn ăn Sushi giá rẻ, tươi ngon, sạch sẽ và đúng hương vị Nhật tại Đà Nẵng, Edo Sushi chính là lựa chọn tuyệt vời bạn nên tham khảo.

Edo Sushi Đà Nẵng.

Edo Sushi – Sushi bình dân giữa lòng Đà Nẵng

Với một thành phố có mức thu nhập trung bình/thấp như Đà Nẵng, việc bỏ ra từ 300 – 500 nghìn để ăn một bữa Sushi tại nhà hàng Nhật quả là quá sức đắt đỏ. Vì vậy trong suy nghĩ của mọi người, Sushi vẫn luôn là món ăn “sang chảnh, xa vời”. Thế nhưng với Edo Sushi, chỉ từ 100 – 200 nghìn đồng, bạn đã được tận hưởng một bữa Sushi phong cách Nhật đúng nghĩa.

Edo Sushi Đà Nẵng.

Ở Edo Sushi, nếu gọi các set Sushi, Sasimi, salad lẻ, giá sẽ dao động khoảng từ 30 – 80 nghìn đồng. Tuy nhiên điều làm nên danh tiếng của Edo chính là các set Sushi cho 1 người, 2 người, 3 – 5 người dao động từ 100 – 400 nghìn đồng. Với một set này, bạn có thể ăn no căng bụng, chia ra mỗi người chỉ khoảng 100 – 200k. Rất ít người có sức ăn vượt quá con số này. Chính vì vậy, Edo Sushi chính là cơ hội để bạn có thể thưởng thức món Sushi bình dân đúng điệu Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng.

Edo Sushi Đà Nẵng.

Edo Sushi – hương vị Sushi đúng điệu Nhật Bản

Một e ngại khá lớn của nhiều người khi ăn Sushi bình dân chính là hương vị Sushi không được như ý muốn, nguyên liệu không tươi và đặc biệt là cách làm không đúng “chuẩn” Nhật Bản. Tuy nhiên, Edo Sushi có thể đảm bảo những điều đó cho bạn.

Edo Sushi Đà Nẵng.

Edo có sẵn khu vực chế biến đặt ngay trước quán để thực khách có thể quan sát cách cắt – cuốn của đầu bếp. Khu vực này luôn được đảm bảo vệ sinh đến mức tối đa. Đặc biệt tay nghề của người đầu bếp vô cùng chuyên nghiệp với những lưỡi dao nhanh, ngọt, xử lý miếng cá hồi rất vừa vặn, đẹp mắt. Cơm cuộn rất chặt và đặc biệt hài hòa giữa cơm cùng nguyên liệu, không có chuyện cá ít, cơm nhiều.

Edo Sushi Đà Nẵng.

Edo sử dụng xì dầu Nhật chính hiệu cùng mù tạt cay nồng rất đậm vị. Đặc biệt món gừng tráng miệng chua – ngọt vừa đủ, ít vị cay – đắng, và cực kì thơm, chắc chắn sẽ quyến rũ bạn. Ở Edo bạn có thể tùy ý xin thêm gừng mà không hề bị tính thêm phụ phí.

Đặc biệt, cá hồi ở Edo rất tươi, cho dù bạn ăn đầu ngày hay cuối ngày, lát cá tươi, béo và bày biện vô cùng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ vị thực khách khó tính nào.

Edo chỉ có một điểm trừ duy nhất đó là quán hơi đông nên bạn phải đợi hơi lâu, nhưng phục vụ ở đây rất nhiệt tình và thân thiện, nên có lẽ bạn sẽ không thấy khó chịu nhiều lắm đâu!