Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng! – Đêm chung kết pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 24/6


Đêm Mộc (24/6) chắc chắn sẽ là một đêm vô cùng đặc biệt và đáng nhớ. Đây sẽ là thời điểm khép lại cuộc thi Bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng với màn trình diễn cuối cùng của 3 đội tuyển xuất sắc nhất Anh, Italia và Autalia.

Những đêm khác có thể không xem nhưng chung kết đừng nên bỏ lỡ!

Đúng vào lúc 20:00, đêm chung kết tại sân khấu ngũ hành sông Hàn sẽ chính thức diễn ra. Thời khắc này sẽ là sự hòa hợp giữa bầu trời và mặt nước. Sân khấu thiên nhiên tuyệt diệu làm phông nền cho màn trình diễn pháo hoa của 3 đội Anh, Italia và Autalia.

Theo dự kiến, Anh sẽ là đội trình diễn đầu tiên trong đêm chung kết, tiếp đến là đội Úc và kết thúc đêm Mộc là màn trình diễn pháo hoa của đội Ý.

dung-bo-lo-co-hoi-cuoi-cung-dem-chung-ket-phao-hoa-quoc-te-da-nang-246-1

Các thang điểm sẽ được Ban giám khảo đánh giá theo những chuẩn sau:

  • Tính độc đáo trong trình diễn
  • Mức độ phong phú của các hiệu ứng và cường độ màu sắc.
  • Quy mô và chất lượng của màn trình diễn
  • Khả năng tận dụng một cách sáng tạo tại khu vực bắn
  • Sự đồng bộ giữa âm nhạc với phần trình diễn pháo hoa
  • Mức độ ấn tượng của phần kết thức và ấn tượng chung của toàn bộ màn trình diễn

dung-bo-lo-co-hoi-cuoi-cung-dem-chung-ket-phao-hoa-quoc-te-da-nang-246-2

Hẳn vị khách nào đã thưởng thức màn trình diễn trong đêm Thủy của hai đội Ý và Úc sẽ không thể quên được vẻ đẹp tưởng như “nghẹt thở” của từng đợt pháo bắn lên. Mỗi nhịp điệu lại mang đến những cảm xúc vỡ òa vui sướng xen lẫn sự trầm trồ than phục. Có thể chắc chắn rằng, đêm chung kết sẽ là một bữa đại tiệc ánh sáng và âm nhạc khó quên trong lòng du khách.

Đêm khép lại của những màn trình diễn ấn tượng

Để “thiết đãi” du khách thập phương đến với thành phố Đà Nẵng, đêm chung kết sẽ là nơi trình diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Đó là vẻ đẹp diệu kỳ của 20 đài hoa sen bừng nở trên sông Hàn được điểm tô bằng nhiều hiệu ứng màu sắc kết hợp từ những luồng laze tỏa xuống hai bên bờ và khu vực sân khấu.

dung-bo-lo-co-hoi-cuoi-cung-dem-chung-ket-phao-hoa-quoc-te-da-nang-246-4

Xoay quanh chủ đề Mộc, các phần trình diễn nghệ thuật sẽ khắc họa đậm nét sức sống mãnh liệt của cỏ, cây, hoa, lá. Chủ đề được thể hiện xuyên suốt qua các ca khúc: Hát về cây lúa hôm nay, Hạt gạo làng ta, Tuyết trắng và đỗ quyên đỏ,…

Trong những giây phút chờ đợi kết quả, ca sỹ Mỹ Linh sẽ truyền tải thông điệp về hòa bình qua ca khúc “Hát cho hành tinh xanh”. 50 chú chim bồ câu sẽ tung cánh, gửi đi thông điệp về hòa bình của DIFF trong màn trình diễn này.

Đến với đêm Mộc, khán giả sẽ được thưởng thức một chuỗi những màn trình diễn đặc sắc, nhiều “hương vị” khác nhau. Ở đó có sự rộn ràng, sôi động của Rock, Pop, hay lắng đọng, da diết của những giai điệu trữ tình, những bản hòa tấu của ghita, violin đong đầy xúc cảm…

dung-bo-lo-co-hoi-cuoi-cung-dem-chung-ket-phao-hoa-quoc-te-da-nang-246-5

Đêm 24/06 hứa hẹn sẽ là đêm vẹn tròn của nghệ thuật trình diễn, âm nhạc và của sắc màu. Đà Nẵng sẽ chưa bao giờ rực rỡ đến thế, đầy âm hưởng đến thế! Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

(Ảnh: Internet)