Du lịch trăng mật tại Đà Nẵng: Nên đi đâu (Phần 1)


Một nơi vừa kết hợp nghỉ dưỡng – ăn uống – tham quan như Đà Nẵng thật đúng là thiên đường của các cặp đôi đang có ý định hưởng tuần trăng mật.

Nếu bạn vừa cưới và muốn đến Đà Nẵng, những địa điểm lãng mạn dưới đây sẽ là nơi tuyệt vời để thăng hoa tình yêu. Dù là mùa nóng hay mùa lạnh thì Đà Nẵng vẫn đem đến cho bạn sự yên bình và ngọt ngào hiếm có được ở bất cứ nơi nào khác.

Tận hưởng ánh nắng ở loạt khách sạn, resort ven biển

Không cần biết bạn có nhiều hay ít tiền, nếu đến ở Đà Nẵng với mục tiêu nghỉ dưỡng, chạy xa công việc và phố phường hỗn loạn, hãy tìm đến trú chân ở những khu vực sát biển. Dọc sát bờ biển Đà Nẵng có nguyên một dãy Resort 5 sao sang trọng với chất lượng phục vụ tuyệt vời và bờ biển tư nhân mang lại không gian riêng tư tuyệt đối cho hai bạn.

Nếu bạn không có quá nhiều kinh phí, lựa chọn loạt homestay, khách sạn từ 1 đến 3 sao sát biển, chỉ cần kéo rèm hoặc đi vài bước chân là có thể ngắm ngay bình minh rực rỡ hay hoàng hôn lãng mạn, thật tuyệt vời đúng không? Hơn nữa, khu vực gần biển có rất nhiều các quán café, bar nhạc sống, hãy tận hưởng không gian bình yên dưới ánh nến, trong tiếng nhạc dịu êm, bạn sẽ thấy cuộc đời thật nuông chiều mình.

Dạo bước nơi Bà Nà bảng lảng, mộng mơ

Đến Đà Nẵng một mình, đi theo một nhóm có thể bỏ qua địa điểm Bà Nà, nhưng đi du lịch trăng mật mà bỏ qua nơi này thì thật sự là một sự lãng phí rất lớn. Paris trong lòng thành phố hay Sapa xứ nóng là những mỹ từ mà người ta dành cho nơi này. Không khí lạnh khiến con người có xu hướng nép sát vào nhau, đêm đêm ngồi bên bếp lửa, sương mù dày đặt vây quanh bốn phía, chỉ thấy khuôn mặt mình ánh lên trong mắt đối phương.

Bà Nà có những con đường lát đá trải dài cẩm tú cầu, có những lâu đài mô phỏng kiến trúc Pháp cao rộng, nơi đây thực sự là chốn rất nên thơ, hợp cho đôi lứa. Tại Bà Nà, bạn còn có thể vào khu vui chơi dưới lòng đất, gồm các trò chơi cảm giác mạnh chân thực và thú vị, đến thăm hầm rượu quý giá thơm lừng, hay cùng ước định tại Chùa Linh Ứng, dưới chân tượng Phật Thích Ca. Đặc biệt, nơi đây gần suối nước nóng Thần Tài, bạn có thể di chuyển để tận hưởng việc ngâm mình, xả stress trong nước nóng.

Đà Nẵng vẫn còn vô vàn địa điểm cho các cặp đôi khám phá, hãy dựa theo lịch trình nhiều hay ít ngày của mình để đưa ra lựa chọn thích hợp. Những địa điểm tiếp theo sẽ được gửi đến trong bài viết Du lịch trăng mật tại Đà Nẵng: Nên đi đâu (Phần 2).