Du lịch mạo hiểm tại Đà Nẵng – Bạn có dám thử?


Bạn là một người có máu phiêu lưu và thích trải nghiệm những thử thách. Hãy đến Đà Nẵng để thử ngay những trò chơi mạo hiểm đầy hấp dẫn sau đây.

Leo vách núi tại Ngũ Hành Sơn

Nằm cách trung tâm thành phố 8 km, Ngũ Hành Sơn là dãy núi đá vôi hùng vĩ với Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn. Mỗi ngọn núi đều sở hữu hình dáng, chất liệu và vẻ đẹp riêng. Đến đây, ngoài việc tham quan hang động và chùa chiền, bạn còn có thể tham gia leo vách đá. Tuy nhiên, trước đó bạn cần rèn luyện các kỹ năng cơ bản và trang bị các vật dụng để đảm bảo an toàn. Đây là thử thách đầy thú vị cho những ai đam mê bộ môn leo núi.

du-lich-mao-hiem-tai-da-nang-ban-co-dam-thu-1

Bắn súng sơn

Bắn súng sơn là trò chơi đang gây sốt trên thế giới. Trò chơi này đã nhanh chóng thu hút những bạn trẻ thích thử thách và đam mê vận động. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một người lính thực sự. Trong mỗi trận đấu sẽ có hai đội chơi, mỗi đội chơi sẽ phải cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ như cướp cờ, tiêu diệt đối phương,…Bắn súng sơn cuốn hút người chơi bởi sự hồi hộp và kịch tính như đang chiến đấu thật. Trò chơi này được tổ chức tại Câu lạc bộ Súng Sơn Đà Nẵng bên trong Trung tâm thể thao quốc phòng Quân Khu 5.

du-lich-mao-hiem-tai-da-nang-ban-co-dam-thu-2

Trượt thác nước

Trượt thác nước là trò chơi được nhiều bạn trẻ ưa mạo hiểm lựa chọn. Với những rừng già nguyên sinh hoang dã cùng các thác nước lớn, Đà Nẵng đã mang đến cho du khách trò chơi trượt thác nước đầy thú vị. Bạn có thể đến khu du lịch sinh thái Hòa Phú Thành để trải nghiệm trò chơi mạo hiểm này.

du-lich-mao-hiem-tai-da-nang-ban-co-dam-thu-3

Dù bay trên biển

Nếu bạn là người muốn chinh phục độ cao thì hãy thử ngay trò chơi dù bay trên biển. Đây là trò chơi được du khách cực kỳ thích thú. Tham gia trò chơi này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác lơ lửng trên không trung và ngắm nhìn biển cả mênh mông. Đầu tiên, người chơi sẽ được gắn với một chiếc dù lớn bằng dây đai an toàn. Sau đó, dù sẽ được kết nối với một chiếc ca nô bằng đoạn dây tầm 30 đến 50 mét. Ca nô sẽ khởi hành và kéo cho chiếc dù bay lên không trung. Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với mọi người chơi.

du-lich-mao-hiem-tai-da-nang-ban-co-dam-thu-4

Chèo thuyền Kayak

Đây là loại hình dịch vụ khá phổ biến tại các khu du lịch ở Việt Nam. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên mặt nước và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên xung quanh. Tuy nhiên, để thử sức với bộ môn này, bạn cần luyện tập trước để dễ dàng ứng phó với những cơn sóng lớn hay những ghềnh đá hiểm trở. Trò chơi này sẽ giúp bạn rèn luyện lòng can đảm, sự bình tĩnh và tính kiên trì.

du-lich-mao-hiem-tai-da-nang-ban-co-dam-thu-5

Bạn đã sẵn sàng để thử sức với những trò chơi mạo hiểm đầy hấp dẫn này chưa? Hãy ghé thăm Đà Nẵng và thiết lập cho mình những kỷ lục mới nhé.