Check in cực mê ly tại công viên cà phê sách Đà Nẵng – Daegu


Chiều 14/11, UBND quận Hải Châu tổ chức khai trương Công viên cà phê sách Đà Nẵng – Daegu do Hàn Quốc tài trợ. Đây là tin vui bất ngờ dành cho giới trẻ Đà Nẵng và người dân 2 nước, đặc biệt là những “thánh” mê sách, ghiền sách, thích vừa đọc sách vừa nhâm nhi cà phê.

check-in-cuc-me-ly-tai-cong-vien-sach-da-nang-daegu-1

Công viên cà phê sách Đà Nẵng – Daegu là sản phẩm của sự hợp tác giữa UBND quận Hải Châu và thành phố Daegu (Hàn Quốc). Ngoài công trình mới nhất này, cả 2 nhà tài trợ đã cùng nhau triển khai nhiều chương trình giao lưu hợp tác trên nhiều lĩnh vực văn hóa, kinh tế, xã hội. Ngoài việc phát triển du lịch Đà Nẵng, đáp ứng nhu cầu đam mê của giới trẻ, Công viên cà phê sách Đà Nẵng ra đời còn mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng: thắt chặt mối quan hệ hợp tác, tình hữu nghị giữa Đà Nẵng (Việt Nam) và Daegu (Hàn Quốc).

check-in-cuc-me-ly-tai-cong-vien-sach-da-nang-daegu-4

Công viên cà phê sách được xây dựng tại Nhà văn hóa Khu tập thể Hòa Cường – Hòa Cường Bắc – Hải Châu. Dự án có tổng kinh phí lên đến 45.000 USD. Trong đó về phía thành phố Daegu – Hàn Quốc tài trợ 30.000 USD, UBND quận Hải Châu đối ứng 10.000 USD và phần còn lại được huy động từ nguồn xã hội hóa. Thông qua dự án này, Nhà văn hóa Khu tập thể Hòa Cường sẽ được thiết kế và cải tạo lại thành nơi đọc sách cho người lớn và trẻ em, vừa là chỗ hội họp cho cộng đồng. Công viên cà phê sách còn được trang bị thêm thiết bị vui chơi cho trẻ em; phòng đọc sách gồm nhiều loại sách tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn phù hợp với trẻ em và người lớn. Đến đây, bạn có thể vừa đọc sách vừa uống cà phê cả ngày mà không thấy chán.

check-in-cuc-me-ly-tai-cong-vien-sach-da-nang-daegu-3

Đặc biệt, không gian công viên sách được bố trí rất đẹp, hài hòa, có góc dành riêng cho từng độ tuổi nên bạn dễ dàng tìm được quyển sách yêu thích. Bên cạnh đó, mỗi góc còn được trang trí với những họa tiết đa dạng nhưng rất phù hợp, tạo ra sự sống động cho công viên. Các bạn trẻ đến đây có thể chọn một góc bất kỳ để check – in các kiểu, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại công viên sách này.

check-in-cuc-me-ly-tai-cong-vien-sach-da-nang-daegu-5

Nếu sách là niềm đam mê của bạn và đọc sách được xem như là “bữa ăn” hàng ngày của bạn thì dạo bước đến Công viên cà phê sách Đà Nẵng – Daegu ngay hôm nay nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm mới mẻ và check in cực mê ly tại công viên cà phê sách lớn nhất Đà Nẵng này!