5-dia-diem-chieu-truc-tiep-man-tran-chung-ket-u23-viet-nam-5

Cập nhật nhanh 5 địa điểm lý tưởng xem trận chung kết U23 Việt Nam với màn hình cực lớn cực phê tại Đà Nẵng


Vào 15h chiều nay, trận chung kết lịch sử cúp châu Á giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan sẽ diễn ra tại thành phố Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). Và nếu bạn là một fan cuồng bóng đã, hãy cập nhật nhanh 5 địa điểm có màn hình cực lớn chiếu trực tiếp trận đấu này sau đây để cùng hòa vào không khí sôi động và cổ vũ cho các chàng trai nước nhà nhé!

Sân khấu Công viên Biển Đông

Địa điểm đầu tiên mà bạn có thể tham gia đó là sân khấu Công viên biển Đông. Nơi đây đã được chuẩn bị sẵn một màn hình LED 30m2 cực khủng, sức chứa có thể lên đến hơn 5000 người. Chương trình sẽ bắt đầu từ 14h chiều nay với âm nhạc sôi động trước trận đấu. Tất cả những điều này đã đủ để làm nên một không khí sôi động cùng biển người màu đỏ rồi phải không nào!

5-dia-diem-chieu-truc-tiep-man-tran-chung-ket-u23-viet-nam

Địa chỉ: đường Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Khu vui chơi Helio Center

Địa điểm tiếp theo sẽ tổ chức truyền hình trực tiếp trận chung kết giữa giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan tại Đà Nẵng đó chính là khu vui chơi Helio Center. Địa điểm này được chuẩn bị vô cùng hoành tráng với 3 màn hình LED khổng lồ dựng ngay ở khu vực chợ đêm để phục vụ cho khán giả. Đặc biệt, BTC còn phát cờ, băng rôn, kèn thổi sôi động miễn phí cho tất cả mọi người. Còn nếu trời đổ mưa thì các cổ động viên sẽ được phát 5.000 áo mưa tiện lợi. Vậy còn gì phải đắn đo nữa mà không tới đây để được hòa mình vào không khí náo nhiệt đồng hành cùng Đội tuyển U23 Việt Nam Vô địch Châu Á ngay thôi nào?

5-dia-diem-chieu-truc-tiep-man-tran-chung-ket-u23-viet-nam1

Địa chỉ: Trung tâm giải trí phức hợp Helio Conter , 2 – 9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Cocobay

Nếu bạn muốn có những bộ hình siêu chất cùng U23 lớn nhất Việt Nam và hòa mình trong không gian bùng cháy, sôi động cùng U23 quyết chiến quyết thắng thì Cocobay sẽ là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng. Đến đây bạn sẽ được theo dõi trận chung kết lịch sử qua màn hình LED cực lớn cực phê chưa từng có tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó là đội trống, kèn, loa hoạt náo vô cùng sôi động. Đặc biệt, bạn sẽ được tặng băng rôn, cờ cổ vũ đội tuyển khi mua gói ẩm thực. Không chỉ vậy, các cổ động viên còn được đến Cocobay hoàn toàn miễn phí bằng Cocobus 2 tầng, loại xe dùng để đón đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành trong ngày 27/1 nữa đấy!

5-dia-diem-chieu-truc-tiep-man-tran-chung-ket-u23-viet-nam-5

Rạp chiếu phim Lê Độ

Rạp chiếu phim Lê Độ cũng là địa chỉ mà khán giả Đà Nẵng có thể tới để xem trực tiếp trận đấu lịch sử này. Tại đây BTC đã chuẩn bị một màn hình 300 inch để phục vụ cho các cổ động viên có thể được đồng hành với đội tuyển nước nhà. Rạp sẽ mở cửa tự do và có phục vụ thêm nước uống nữa nhé!

5-dia-diem-chieu-truc-tiep-man-tran-chung-ket-u23-viet-nam2

Địa chỉ: 46 Trần Phú, Hải Châu 1, Đà Nẵng.

Khách sạn Royal Lotus Hotel Danang

Địa điểm tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là khách sạn Royal Lotus Hotel Danang. Với màn hình LED hơn 350 inch bạn cứ tha hồ mà quẩy tung nóc và hò reo cổ vũ nhé. Ngoài ra, khách sạn cũng phục vụ thêm nước uống cho các cổ động viên nữa đấy.

5-dia-diem-chieu-truc-tiep-man-tran-chung-ket-u23-viet-nam3

Địa chỉ: 120A Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng.

Mường Thanh Grand Da Nang

Đồng hành cùng Đội tuyển U23 Việt Nam vô địch châu Á, khách sạn Mường Thanh cũng là địa điểm trang bị màn hình LED cỡ lớn hiện đại, mở cửa vào miễn phí cho khán giả Đà Nẵng có cơ hội được theo dõi trận chung kết lịch sử này.

5-dia-diem-chieu-truc-tiep-man-tran-chung-ket-u23-viet-nam4

Địa chỉ: 962 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Ngoài 5 địa điểm lớn trên, các cổ động viên cũng có thể đến rạp chiếu phim CGV tại Vĩnh Trung Plaza, Vincom Ngô Quyền để được xem trực tiếp trận chung kết cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại Đà Nẵng với màn hình LED cực lớn nhé!

Hãy cùng hòa mình vào không khí đầy sôi động và tự hào để đồng hành cùng các chàng trai đội tuyển U23 Việt Nam vô địch Châu Á ngay thôi nào!