cap-nhat-gia-ve-may-bay-don-tet-chang-sai-gon-da-nang-1

Cập nhật giá vé máy bay đón Tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng


Tết Nguyên Đán 2018 sắp cận kề. Đây cũng là dịp  những người con xa quê về Đà Nẵng để ăn Tết, thăm gia đình nhưng cũng có nhiều  người muốn đến du lịch Đà Nẵng. Các chuyến bay dịp này gần như kín chỗ và đắt đỏ. Vậy làm thế nào để bạn mua được những vé máy bay giá rẻ trong dịp Tết Nguyên Đán này. Hãy cùng Du lịch Đà Nẵng 24h cập nhật giá vé máy bay chặng Sài Gòn – Đà Nẵng để đặt vé sớm nhất nhé.

Giá vé máy bay chặng Sài Gòn – Đà Nẵng 

Trong nhiều năm qua, nhiều hành khách đã không mua được vé máy bay từ Sài Gòn – Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên Đán do không cập nhật được giá vé và mua vé trễ. Chính vì vậy, năm nay, các hãng hàng không sẽ mở bán vé máy bay sớm.

cap-nhat-gia-ve-may-bay-don-tet-chang-sai-gon-da-nang-3

Bắt đầu từ thời điểm này, các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific sẽ mở bán vé máy bay với giá vé (chưa bao gồm thuế phí) như sau:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé (VNĐ)

Sài Gòn Đà Nẵng Vietnam Airlines

VietJet Air

Jetstar Pacific

1.650.000

580.000

720.000

+ Giá vé sẽ cao hơn khi vé máy bay giá rẻ được bán hết.

+ Giá vé này vẫn tương đương so với giá ở thời điểm hiện tại nên bạn có thể yên tâm đặt vé.

+ Tần suất các chuyến bay dày đặc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để đặt vé ngay từ bây giờ.

Lưu ý khi bay trong dịp Tết 2018

  • Để hạn chế tình trạng tắc nghẽn tại khu vực làm thủ tục, bạn nên làm thủ tục trước qua website của các hãng hàng không hoặc qua các thiết bị di động thông minh (web check-in, mobile check-in…) hoặc tại các kiosk check-in đặt tại sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.
  • Chủ động tìm hiểu thông tin về hành lý và quy định vận chuyển hành lý cũng như quy định về giấy tờ để chuyến bay được thuận lợi hơn.
  • Bạn nên chủ động có mặt tại sân bay sớm để làm thủ tục. Các hãng hàng không hiện nay quy định thời gian đóng quầy làm thủ tục (kết thúc nhận hành khách) đối với hành trình nội địa là 40p trước giờ khởi hành dự kiến.
  • Thường xuyên cập nhật các website của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để cập nhật giá vé thay đổi.

cap-nhat-gia-ve-may-bay-don-tet-chang-sai-gon-da-nang-2

Để không lỡ mất cơ hội ăn Tết ở quê nhà Đà Nẵng hoặc du lịch Đà Nẵng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, bạn đừng quên cập nhật giá vé máy bay Sài Gòn – Đà Nẵng nhé!