Cách nhanh nhất để lùng sục những con đường tại Đà Nẵng


Bánh xèo bà Dưỡng, hải sản Năm Đảnh, cá nục hấp bà Xin, ốc Sỉn, bún mắm bà Cúc,…là những món ăn cực ngon và khá hấp dẫn ở Đà Nẵng. Và hầu như những địa chỉ ăn ngon, ăn vặt của Đà Nẵng đều ở trong hẻm, trong kiệt chứ ít ở những con đường chính. 

Hơn nữa, khu du lịch suối nước nóng Thần Tài, Hòa Phú Thành, chùa Linh Ứng Sơn Trà, Bà Nà hill, suối lương, suối hoa, làng Vân,…và rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Đa số những điểm du lịch này nằm về ngoại ô thành phố chứ ít nằm ở trung tâm.

Đối với người dân Đà Nẵng thì việc tìm những địa điểm này không dễ, nhưng đối với du khách phương xa thì làm thế nào để đến những điểm du lịch này một cách dễ dàng và nhanh nhất. Sau đây, dulichdanang24h.com sẽ tiết lộ, giúp du khách có được cách nhanh nhất để lùng sục những con đường tại Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng bằng google map:

Nếu đi bằng tàu lửa, máy bay, xe buýt, ô tô đường dài, taxi thì chắc chắn bạn sẽ đến Đà Nẵng một cách dễ dàng mà không phải suy nghĩ gì nhiều. Nhưng nếu đi bằng ô tô tự lái, xe máy hoặc phượt bằng xe đạp thì bạn cần phải có google map hỗ trợ. Đây là công cụ chỉ dẫn đường đắc lực giúp du khách có thể đến Đà Nẵng vừa nhanh, vừa đơn giản mà không cần lặn lội tìm người để hỏi đường.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-1

Với google map, chắc chắn bản đồ Đà Nẵng online như hiện ngay trước mặt bạn. Bạn chỉ cần đi theo hướng dẫn chỉ đường trong bản đồ đó. Tuy nhiên, khi sử dụng bản đồ Đà Nẵng trực tuyến, bạn phải nắm rõ:

+ Bạn cần phải có Smartphone có kết nối internet 3G để có thể search bản đồ Đà Nẵng mọi lúc mọi nơi trong chuyến đi.

+ Để sử dụng bản đồ online, bạn phải tải ứng dụng google map về trên điện thoại rồi truy cập khi cần cho thuận lợi.

+ Bạn phải biết cách sử dụng và search map.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-2

Không cần phải mang theo một cái bản đồ to, khó quan sát mà chỉ cần Smartphone với google map nhỏ bé trong tay, bạn đã có thể thỏa thích đến những nơi mà mình thích ở Đà Nẵng.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-3

Lùng sục những con đường ở Đà Nẵng bằng google map:

Nếu đã đến Đà Nẵng nhưng không biết đường lên khu du lịch suối khoáng Thần Tài, không biết đường lên chùa Linh Ứng, không biết đường đến quán bánh xèo bà Dưỡng, bún mắm bà Cúc,…thì bạn hãy search bản đồ Đà Nẵng online ngay.

Bánh xèo bà Dưỡng:

Bánh xèo bà Dưỡng là địa chỉ ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng. Quán nằm ở địa chỉ: K280/23 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng. Đối với dân bản địa thì bánh xèo bà Dưỡng đã quá quen thuộc nhưng đối với khách du lịch thì để tìm được địa chỉ này không dễ, bởi quán nằm  trong kiệt nhỏ.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-4

Giải pháp nhanh nhất để du khách đến được quán bánh xèo bà Dưỡng đó là Google map. Chỉ cần bật ứng dụng lên là bạn có thể tự mình lái xe đến quán.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-5

Bún mắm bà Cúc:

Bún mắm bà Cúc nằm ở hẻm: H14/29 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đà Nẵng map sẽ giúp du khách đến địa chỉ này không phải mất nhiều thời gian.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-6

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-7

Suối khoáng nóng Thần Tài:

Suối khoáng nóng Thần Tài không có địa chỉ cụ thể, chỉ biết là khu du lịch này nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa, thôn Phú túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Nếu không biết đường đi thì du khách sẽ khó tìm được điểm du lịch mới nổi cực kỳ thú vị này.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-8

Du khách có thể đến suối khoáng nóng Thần Tài bằng xe máy hay ô tô tùy thích nhưng đừng quên bật Đà Nẵng map lên khi cần chỉ dẫn cụ thể nhé.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-9

Chùa Linh Ứng Sơn Trà:

Chùa Linh Ứng Sơn Trà nằm trên đỉnh núi thuộc Bãi Bụt, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây được xem là một trong những ngôi chùa lớn và đẹp nhất Đà Nẵng. Nếu du khách muốn đến đây  tham quan, vẫn bái Phật, tịnh tâm,…thì hãy để google map dẫn bạn đến với ngôi chùa này nhé.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-10

Ngoài những địa danh, điểm đến nay, Đà Nẵng còn thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch mỗi năm là nhờ nhiều địa chỉ ăn ngon và khu du lịch nổi tiếng khác như: suối Lương, ngầm Đôi, Hòa Phú Thành, bảo tàng Chăm, Non Nước, Bà Nà, biển Nam Ô,….Nếu bạn là người đam mê du lịch và thích khám phá, lùng sục mọi con đường, ngóc ngách ở Đà Nẵng thì hãy để Google map giúp bạn nhé.

cach-nhanh-nhat-de-lung-suc-nhung-con-duong-tai-da-nang-11

Cùng google map khám phá Đà Nẵng trẻ trung, năng động, thân thiện, nhiều điểm đến lý tưởng, hấp dẫn, quyến rũ,…du khách nhé!