Bỏ túi những hostel giá rẻ cho dân du lịch bụi ở Đà Nẵng


 

Không gian thoáng đãng, vị trí thuận lợi và giá chỉ từ 150.000 đồng một đêm, các hostel Packo, Like Backpacker, Memory… là những điểm dừng chân lý tưởng cho dân du lịch bụi khi đến Đà Nẵng.

Memory: Ấn tượng đầu tiên đối với du khách khi đến với Memory Hostel là kiến trúc độc đáo cả bên ngoài lẫn bên trong của tòa nhà. Nằm trên đường Trần Quốc Toản nên dù nghĩ ngơi trong phòng hay đứng ở ban công, các tầng du khách cũng có thể ngắm cảnh Cầu Rồng và Sông Hàn. Hostel có nhiều phòng tập thể từ 2,4 đến 8 giường, giá một đêm nghỉ từ 180.000 đồng/ người.

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-a

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-b

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-c

Packo: Với thiết kế độc đáo là những container màu sắc, Packo Hostel là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều du khách khi đến nghĩ tại Đà Nẵng. Hostel nayg nằm ngay gần bãi biển Mỹ Khuê, Thuộc phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà. Các nhóm trẻ thường chọn phòng dorm để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể thoải mái giao lưu. Gía một đêm từ 180.000 đông/ Người.

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-d

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-e

Funtastic Danang: Hostel này có hai cơ sở, ở đường Hải Phòng và ở đường Hà Bổng các biển Mỹ Khuê vài phút đi bộ. Các bữa ăn được phục vụ trên tầng cao thượng với không gian thoáng đãng, ngoài ra du khách còn có cơ hội giao lưu trong phòng sinh hoạt chung với nhiều tiện nghi. Giá phòng một đêm từ 150.000 đồng/ người.

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-h

Like Backpacker: Đây là một hostel được trang trí theo phong cách cổ điển, ấm cũng có phần sang trọng với mini bar, phòng đọc sách riêng cũng nhiều lựa chọn khác nhau về phòng nghỉ. Song, giá phòng của Like Backpacker “cực yêu” với khách đi du lịch bụi, chỉ từ 180.000/ người mỗi đêm.

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-m

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-r

 

Barney’s Danang Backpackers: Tọa lạc nằm trên đướng Trần Hưng Đạo, host này có tầm nhìn đẹp hướng ra biển và những cây cầu bắc qua Sông Hàn. Với thiết kế rộng rãi, nhiều phòng tập thể, phòng sinh hoạt chung….Phù hợp cho khách đi theo nhóm đông người. Đặc biệt, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh nên việc sinh hoạt rất tiện lợi. Giá mỗi đêm trung bình 180.0000 đồng/ người.

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-n

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-u

 

5D Upper Dorm: Nằm gần ngã tư Triệu Nữ Vương, 5D Upper Dorm là một trong những nơi lưu trú mới cho những người mê dịch chuyển. Không gian ở đây không quá rộng nhưng rất sạch sẽ và riêng tư. Từng chi chi tiết trang trí nhỏ đều được chăm chút, căn phòng sinh hoạt chung có sẵn nhạc cụ, TV, máy game…. Để phục vụ nhu cầu giải trid của du khách. Gía một đêm nghỉ tại đây chỉ từ 150.000 đồng/ người.

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-q

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-f

 

Little Flower: Cách bờ sông Hàn chưa đến 2 phút đi bộ, homsaty này  là một biệt thự được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại cùng rất nhiều hoa lá xanh tươi bày biện khắp các góc phòng. Homstay có nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn như phòng đôi, phòng tập thể 4,6 hoặc 8 giường. Giá một đêm từ 150.000 đồng/ người.

bo-tui-nhung-hostel-gia-re-cho-dan-du-lich-bui-o-da-nang-s

Trên đây là những hostel giá rẻ  cho dân du lịch bụi tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo và bỏ túi cho riêng mình. Ngoài ra còn một số những hostel mới lạ đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng.