Bà Nà Hill Golf Club – địa điểm lý tưởng dành cho các golf thủ tài ba


Từ khi đi vào hoạt động cho đến giờ Ba Na Hills Golf Club luôn là điểm đến lý tưởng cho các golf thủ tài ba, mong muốn chinh phục thử thách mới và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Bà Nà Hill Golf Club được đầu tư xây dựng làm 2 giai đoạn trên tổng diện tích 165ha. Xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế là sân golf 18 lỗ. Giai đoạn 2 sẽ xây dựng  thêm và dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Sân golf được khai thác tối đa địa thế tự nhiên hoàn mỹ của vùng núi Bà Nà, với 9 đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau mềm mại vắt qua các triền đồi.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba a

Cách trung tâm Đà Nẵng 25 phút ôtô. Toạ lạc Ba Na Hills Golf Club nằm trên trục đường Bà Nà – Suối Mơ – nơi khí hậu ôn đới quanh năm, cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp. Sân golf này cũng là thế trận mà golf thủ lão luyện Luke Donald dày công thiết kế để thách thức những tay golf cự phách.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba b

Ba Na Hills Golf Club đặc biệt không phát hành thẻ thành viên mà mở rộng cửa với tất cả golf thủ. Tại đây, nhiều địa hình khác nhau được kiến tạo để bất cứ người chơi nào cũng có thể chọn những đường bóng vừa sức.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba c

Các tay chơi mới cũng dễ dàng tìm thấy một góc lý tưởng để tập tành làm quen với những cú phát bóng đầu tiên. Sân tập golf có 18 thảm tập với các vùng luyện đánh, gạt bóng theo chuẩn quốc tế, 2 phòng dạy kỹ năng, khu tiếp bóng với 8 hố cát và 5 vùng gạt bóng. Đặc biệt, huấn luyện viên quốc tế có chứng chỉ PGA sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ người chơi.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba o

 

Trên thảm cỏ Mini Verde Bermuda trong khu vực Green và cỏ Celebration Bermuda được nhập khẩu từ Mỹ, các đường bóng có cơ hội trải dài hào phóng qua những đồn cát trắng, mở rộng tầm nhìn, qua hồ nước và các bụi cây.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba s

Bụi lau hồng, rừng cây, hố cát hay hồ nước tại Bà Nà Hills Golf Club đều là những cảnh quan cuốn hút. Nhưng với dân chơi golf, đây lại chính là các chướng ngại vật khó vượt qua.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba d

Mỗi golf thủ ở tất cả cấp độ đều có cơ hội chinh phục thử thách 72 gậy tiêu chuẩn và đường bóng tổng cộng 7.595 yard (tương đương 6.945 mét). Đây thực sự là trải nghiệm khác biệt dành cho người chơi tại Ba Na Hills Golf Club.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba l

Ba Na Hills Golf Club có nhiều tiện ích đi kèm như cửa hàng dụng cụ cung cấp đa dạng quần áo thể thao và thiết bị golf từ các thương hiệu nổi tiếng như Puma, Titleist, Footjoy, Cobra…

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba f

Nhà hàng tọa lạc cuối lỗ golf số 18 sẽ là nơi golf thủ thư giãn và thưởng thức nét đặc sắc của ẩm thực Âu, Á, Việt Nam.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba x

Nhà câu lạc bộ được thiết kế bởi tập đoàn nổi tiếng thế giới M.System. Công trình lấy cảm hứng từ đồng tiền tài lộc cổ của Việt Nam với rìa tiền hình tròn và lỗ tiền hình vuông – biểu tượng của sự kết nối giữa trời, đất và con người.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac gonf thu tai ba n

Sân golf Bà Nà Hills Golf Club được đầu tư và xây dựng trực tiếp tại Đà Nẵng do tập đoàn SunGroup rót vốn kết hợp với công ty chuyên quản lý các sân golf IMG và Toàn bộ quá trình thiết kế đều do vị golf thủ số 1 thế giới Luke Donal.

ba na hill golf club dia diem ly tuong danh cho cac golf thu tai ba k

Với vị trí đắc địa cùng tiện ích dịch vụ hoàn hảo sân golf Bà Nà Hill Sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho các quý khách chơi golf. Hãy đến sân golf Bà Nà Hill để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời các bạn nhé.