5 lợi ích tuyệt vời khi du lịch theo tour


Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới nhưng không biết nên chọn hình thức du lịch tự túc hay du lịch theo tour. Nếu bạn chọn du lịch theo tour thì sẽ được tận hưởng 5 lợi ích tuyệt vời sau đây.

Tiết kiệm thời gian lên kế hoạch

Khi chọn du lịch theo tour, bạn không cần phải “vắt óc” suy nghĩ nơi ăn, chốn ở, phương tiện đi lại và các điểm tham quan. Vì công ty lữ hành sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này. Nhiều du khách lo ngại việc du lịch theo tour sẽ tạo cảm giác gò bó và không có thời gian riêng tư. Tuy nhiên, hiện nay các công ty lữ hành đã bố trí thêm thời gian du lịch tự do để du khách có thể thoải mái tham quan và mua sắm. Do vậy, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

5-loi-ich-tuyet-voi-khi-du-lich-theo-tour-1

Hành lý nhẹ nhàng hơn

Hành lý luôn là vấn đề khiến các du khách cảm thấy “đau đầu” nhất. Không ai muốn đi du lịch mà phải vác theo cả đống hành lý cồng kềnh. Nhưng nếu bạn lựa chọn du lịch tự túc thì không thể tránh khỏi điều đó. Đồ dùng cá nhân, thực phẩm, thức uống, kem chống nắng, giày dép,…là những thứ mà bạn cần phải chuẩn bị cho chuyến đi dài ngày của mình. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn du lịch theo tour thì bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân và đồ dùng cá nhân. Tất cả những thứ khác đều được công ty lữ hành chuẩn bị.

5-loi-ich-tuyet-voi-khi-du-lich-theo-tour-2

Đảm bảo an toàn

Nếu bạn muốn đưa cả gia đình đi du lịch thì không nên chọn du lịch tự túc vì điều đó khá mạo hiểm. Những chuyến du lịch tự túc có thể mang đến cho bạn sự thú vị và mới mẻ. Tuy nhiên, rất nhiều rủi ro có thể xảy ra như cướp giật, hỏng xe, tai nạn giao thông, thời tiết xấu,…Do vậy, để đảm bảo an toàn cho người thân, bạn nên lựa chọn một công ty lữ hành uy tín. Các chuyến đi đều sẽ được tài xế đưa đón và nhân viên của công ty lữ hành sẽ giúp đỡ bạn trước rắc rối.

5-loi-ich-tuyet-voi-khi-du-lich-theo-tour-3

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì một chuyến du lịch theo tour sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn không cần phải vất vả săn vé máy bay giá rẻ hay tìm phòng trong đợt giảm giá. Các công ty lữ hành thường nhận được ưu đãi khi mua vé máy bay hay đặt phòng khách sạn với mức giá rẻ hơn. Không chỉ vậy, đối với công ty lữ hành, việc đặt vé tại các điểm tham quan sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

5-loi-ich-tuyet-voi-khi-du-lich-theo-tour-4

Hướng dẫn viên du lịch

Trong một chuyến du lịch theo tour không thể thiếu sự góp mặt của hướng dẫn viên du lịch. Họ sẽ là người cung cấp cho bạn những thông tin về vùng đất hay địa điểm tham quan. Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch nước ngoài thì vấn đề bất đồng ngôn ngữ, văn hóa, ăn uống,…sẽ gây ra rất nhiều cản trở. Những lúc như thế, một người hướng dẫn viên là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ là người dẫn dắt chuyến đi, hướng dẫn viên còn giúp đỡ du khách trong việc mua quà cho người thân.

5-loi-ich-tuyet-voi-khi-du-lich-theo-tour-5

Trên đây là những lý do mà bạn nên chọn một chuyến du lịch theo tour. Bạn có thể lựa chọn các công ty lữ hành uy tín tại Đà Nẵng như Công ty cổ phần du lịch Việt Nam Vitours, Du lịch Đà Nẵng Xanh, Huyền Thoại Việt,…