TMS Coffee – Điểm dừng thân thiện chốn ngoại ô


TMS Café là địa chỉ nằm cách nội thành khá xa, tuy nhiên, lượng khách hàng kéo tới vẫn ngày một đông. Ở quán café tuy đẹp nhưng không hẳn đã nổi bật này, có gì thu hút người ta đến thế?

TMS Coffe Đà Nẵng

TMS Coffee – Quán café vui vẻ

Mỗi quán café đều có một chủ đề chung riêng biệt, nổi bật lên phong cách của người chủ và hướng tới một nhóm khách hàng nhất định. Riêng TMS Coffee thì không!

TMS Coffe Đà Nẵng

Không gian, nội thất, bài trí của quán đều là sự tổng hòa của quá nhiều loại phong cách. Nhã nhặn, Tây hóa với các loại bàn ghế hiện đại, hòa chút cũ kĩ, cổ xưa với bàn máy may, gạch hoa, thấm chút hương vị thiên nhiên cùng cỏ cây, hồ cá, trang nhã với những căn phòng tường kính, lãng mạn với dãy đèn cổ, hay trông đầy tri thức với những kệ sách nối tiếp nhau. TMS coffee quả là nơi dành cho tất cả mọi người! Dù bạn làm công việc gì, bao nhiêu tuổi, mục đích đến coffe để làm gì, gu thẩm mỹ ra sao, sở thích thế nào, TMS coffee vẫn có thể thỏa mãn được bạn.

TMS Coffe Đà Nẵng

Chốn này tuy xa nội thành, nhưng lại rất gần với các khu trường Đại Học, chính vì vậy không ngớt sinh viên vào ra để học nhóm, chuyện trò. Cũng không thiếu các bạn trẻ với tâm hồn nghệ sĩ, tới tìm một góc quán để xem sách, tập đàn.

TMS Coffe Đà Nẵng

Không gian TMS rất rộng và thoáng, theo anh chủ cho hay, thiết kế đã tham khảo qua ý kiến của nhiều chuyên gia phong thủy, nên cách bố trí đèn, trần và nội thất luôn hướng đến việc giúp người tới lui cởi bỏ áp lực, không bị dồn nén bởi sự bí bách của kiến trúc nhà ở thông thường.

TMS Coffe Đà Nẵng

TMS Coffee – Đủ riêng tư để lánh đời, đủ đông đúc để trốn cô đơn

Thật ra có rất nhiều quá café làm được điều đó. Đủ rộng rãi, có nhiều góc, nhiều khu để mỗi người, mỗi cặp đôi, mỗi nhóm bạn cho mình không gian riêng. Nhưng nó cũng đủ đông đúc, để ngẩng đầu lên là có hơi người, hơi thở cuộc sống vây quanh.

TMS Coffe Đà Nẵng

TMS Coffee cũng là địa điểm hướng tới tiêu chí như vậy. Bạn cứ đến mang theo công việc hay tâm hồn mỏi mệt, gọi một ly nước rồi ngồi đây, cả ngày cũng được. Luôn có chỗ cho tất cả mọi người. Sẽ không ai phiền vì bạn ngồi quá lâu, hay kêu ca sao bạn không gọi thêm nước. TMS không đòi hỏi nhiều đến thế.

TMS Coffe Đà Nẵng

Điểm ấn tượng nhất ở đây là lên đèn từ sớm. Hệ thống đèn sắc vàng vừa mông lung, vừa hư ảo, trải dài từ ngoài vườn vào trong nhà, sáng rực mọi góc, cho cảm giác ấm áp, xoa dịu cảm giác thiếu thốn chốn dừng chân, cho mỗi người chút không khí ấm cúng cuối ngày.

TMS Coffe Đà Nẵng

Với TMS, menu thức uống cũng rất bình thường, là những thức quen mà hàng quán nào cũng có. Tuy nhiên, hương vị và hình thức món thì khá đặc sắc. Mỗi thức uống đều được phối hợp giữa hương và sắc, nhằm phục vụ cho cả nhu cầu “checkin” của các bạn trẻ.

TMS Coffe Đà Nẵng

TMS coffee dường như là tổng hòa đặc sắc của những điểm rất bình thường. Một địa điểm thú vị để khám phá, rất đáng để bạn bỏ thời gian và công sức đi lại.

TMS Coffe Đà Nẵng

Thêm đó nữa, đây còn là một trong những quán café ít ỏi chạy điều hòa ở tất cả các phòng trong nhà, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ, còn gì tuyệt hơn!