Những địa điểm bánh tráng kẹp “ngon nhức nách” tại Đà Nẵng


 

Đà Nẵng rất nổi tiếng với món bánh tráng kẹp, đây là một trong những món ăn vặt lọt top những món ăn đường phố hấp dẫn. Bất chấp thời tiết lạnh lẽo hay nóng bức bánh tráng kẹp vẫn luôn được đông đảo giới trẻ yêu thích .

1. Bánh Tráng Kẹp Dì Hoa

Đây là một trong những quán được các tín đồ bánh tráng kẹp lựa chọn và lui tới thường xuyên, quán phục vụ các món ăn về bánh tráng và các món ăn vặt khá hâp hâp dẫn. Bánh tráng ở đây rất ngon, bánh kẹp dẻo, mềm, thơm lừng. Nhưng điều đặc biệt để quán nhận được sự ưu ái chọn lựa của thực khách lại nằm ở bí quyết của món nước chấm.

Nước chấm bánh tráng của quán sánh đặc, không quá loãng lại có vị ngọt vừa phải, làm tăng sức hấp dẫn của món bánh tráng kẹp ở đây lên nhiều lần. Quán phục vụ cũng rất tốt, nhanh và nhiệt tình.

nhung dia diem banh trang kep ngon nhuc vach tai da nang a

2. Bánh Tráng Kẹp Dì Hoàng

Cũng là một trong những quán bánh tráng kẹp lúc nào cũng đông khách ra vào “nườm nượp”, quán bánh kẹp Dì Hoàng bán đủ loại bánh tráng kẹp khác nhau: bánh tráng trứng Ốp la, bánh tráng kẹp bò khô, bánh tráng patê với trứng chín…

Quán này pa tê ăn rất ngon, lại có ít dầu mỡ nên ăn đỡ ngấy, đặc biệt khi chấm vào nước tương bò khô sền sệt, màu đỏ au bắt mắt, có vị hơi cay ăn rất tuyệt.

Ngoài ra, quán còn có món xoài dầm ăn rất ngon, nếu đến đây các bạn có thể gọi thêm món này.

nhung dia diem banh trang kep ngon nhuc vach tai da nang b

3. Quán 49 – Bánh Tráng Nướng bò khô

Là quán nhận được rất nhiều review ngon, bổ, rẻ trên các trang mạng xã hội! Ở đây có món bánh tráng bò khô rất được lòng thực khách, nhiều người còn chia sẻ là ăn dĩa thứ 2 vẫn muốn ăn nữa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử một lần đến đây để thử thưởng thức và review chia sẻ cảm nhận cho bạn bè của mình!

nhung dia diem banh trang kep ngon nhuc vach tai da nang c

4. Bánh Tráng Kẹp kiệt Trần Kế Xương

Quán nằm trong kiệt Trần Kế Xương nên hạn chế là đường đi vào hơi hẹp, tuy nhiên lại được nhiều người biết đến với món bánh tráng kẹp. Bánh tráng  kẹp ở đây khá nhiều loại, như ruốc khô, ốp la, pa tê khô, pa tê ướt, trứng ướt…Tương chấm với bánh tráng cũng khá ngon, bạn có thể lấy ăn bao nhiêu tùy ý.

nhung dia diem banh trang kep ngon nhuc vach tai da nang d

5. Bánh Tráng Nướng

Quán nằm ở cuối đường Đào Duy Từ, đối diện chợ Cồn, không gian vỉa hè tuy nhỏ chỉ đủ kê khoảng 5 chiếc bàn nhưng lúc nào cũng đông khách đủ thấy sức hấp dẫn của món bánh tráng kẹp nơi này.

nhung dia diem banh trang kep ngon nhuc vach tai da nang m

6. Bánh Tráng Kẹp – Trần Tống

Quán bán từ thứ 2 đến thứ 7, và có nhận ship hàng từ 2h 30 chiều. Bánh tráng kẹp ở đây vừa ngon vừa rẻ, nhìn thui cũng thấy hấp dẫn.

nhung dia diem banh trang kep ngon nhuc vach tai da nang n

7. Bánh Tráng Kẹp K168/7 Trưng Nữ Vương

Quán bánh tráng kẹp này nằm ở trong một con hẻm thông giữa đường Phan Chu Trinh và Trưng Nữ Vương, mở cửa tầm 3h, 4h chiều đến tối tầm 9h30.

Quán có các loại bánh tráng ba tê, bánh tráng trứng làm dưới 2 dạng: một là kẹp, hai là rải ( riêng món bánh tráng trứng rải còn được chia làm 2 loại, một là bánh tráng trứng nướng chín, hai là bánh tráng trứng nước ốp la).

Nước chấm thì có nhiều loại, tương bò, tương ớt, ruốc… bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích của mình.

nhung dia diem banh trang kep ngon nhuc vach tai da nang s

8. Bánh Tráng Kẹp – Lê Duẩn

Bên trái nhà sách Fahasa Lê Duẩn có một hẻm nhỏ, ở gần cuối con hẻm là quán bánh tráng nướng mở từ chiều, khoảng 4h đến 7h.

Bánh tráng nướng ở đây chế biến đậm chất Đà Nẵng. Có 3 loại cho bạn chọn: bánh tráng kẹp, bánh tráng ốp-la và bánh tráng rải, thơm ngon

Điểm cộng cho quán là giá cả rất hợp túi tiền teen nhà mình, chỉ phải đợi hơi lâu chút.

nhung dia diem banh trang kep ngon nhuc vach tai da nang s