nha-nam-book-n-coffee-goc-sach-cho-tam-hon-4

Nhã Nam Book N’ Coffee – Góc sách cho tâm hồn


Đắm mình trong không gian quyện mùi café và giấy mới thơm lừng, thả hồn vào những vầng thơ, câu chữ, tìm một nơi thanh thản để tâm hồn trú ngụ lúc mệt nhoài, Nhã Nam Book N’ Coffee là một địa chỉ thú vị bạn nên khám phá.

nha-nam-book-n-coffee-goc-sach-cho-tam-hon

Có gì ở Nhã Nam Book N’ Coffee? Café sách có lẽ không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chúng ta, đặc biệt là các mọt sách. Nhưng chắc chắn rằng, bạn sẽ không thể tìm được một nơi nào khác ở Đà Nẵng tràn ngập các đầu sách đa dạng, hấp dẫn và đặc biệt “hot” như ở Nhã Nam. Với nền tảng là một công ty cổ phần chuyên về mảng xuất bản, cho đến nay, Nhã Nam đã cho ra đời hàng nghìn đầu sách văn học, nghệ thuật, sách selfhelp, sách tâm lý, sách nghiên cứu,…vô cùng hấp dẫn, trong đó là vô vàn những đầu sách bestseller được giới mọt sách bàn tán xôm tụ trong những năm gần đây. Xuất phát điểm từ một hiệu sách nhỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh, nay Nhã Nam đã dời về số 19 Pasteur – một góc đường yên tĩnh với những hàng cây, một hiệu sách nho nhỏ sáng sủa và xinh đẹp, mà chỉ cần mở cửa bước vào, bạn sẽ thật sự choáng ngợp trong thế giới sách của Nhã Nam.

nha-nam-book-n-coffee-goc-sach-cho-tam-hon-2

Hơn cả thế, là một café sách, được xây dựng bởi những người yêu sách, làm về sách, Nhã Nam luôn cố gắng đem đến một không gian đầy tính cảm xúc cho mỗi vị khách, với sự an tĩnh, nhẹ nhàng, những dòng nhạc trữ tình êm dịu, đi kèm hương vị café và các loại thức uống đậm đà, ngọt ngào. Nơi đây là chốn bạn có thể chôn chân cả ngày, chuyện trò luyên thuyên với các bạn nhân viên, là nơi để thỏa mãn cơn “thèm đọc” khi “cháy túi”, là nơi những con người yêu sách bốn phương tụ hội, bàn về sách, hòa mình vào sách, nép mình trong hiền hòa, trốn chạy chút xoay vần của cuộc đời.

nha-nam-book-n-coffee-goc-sach-cho-tam-hon-3

Nhã Nam Book N’ Coffee, cũng là một nơi thú vị để học hành và làm việc. Cũng như đặc trưng của mọi café sách khác, nơi đây đảm bảo cho bạn sự an tĩnh cùng nguồn wifi mạnh mẽ. Đặc biệt không gian ở đây tuy không quá rộng rãi, nhưng nhiều kính, nhiều ánh sáng, sẽ xoa dịu bớt phần nào áp lực học tập và công việc trong bạn.

Hơn cả thế, Nhã Nam còn là một nơi cho các tâm hồn nghệ thuật có được những bức ảnh “so deep” nhất. Bất cứ góc nào góc nào cũng có thể cho bạn những tấm avatar giàu cảm xúc trên facebook, hoặc nếu không muốn chụp mình, bạn cũng có thể chụp sách. Hãy thử lên trang chủ Nhã Nam, hàng trăm bức hình chụp sách vô cùng “nghệ” bằng điện thoại chắc chắn sẽ khiến bạn mê ly ngay tức thì!

nha-nam-book-n-coffee-goc-sach-cho-tam-hon-4

Hãy đến ngay Nhã Nam, hòa mình vào một khoảng an yên lắng đọng, nép mình trong một góc sách ngủ quên nơi thành phố xô bồ, để thấy tâm hồn mình được nhẹ nhõm và an ủi sau những bon chen đời thường.