Khách sạn Atlas: vườn cổ tích màu xanh giữa lòng phố cổ


Atlas là một khách sạn tọa lạc ngay trung tâm Hội An, ở số 30 Đào Duy Từ – Cẩm Phô – TP. Hội An – Quảng Nam. Đây là một trong những khách sạn đầu tiên có kiểu kiến trúc độc đáo được phủ quanh toàn là cây xanh. Đến đây, du khách như được “lạc trôi” vào một vườn cổ tích màu xanh.

Atlas Hotel Hội An gồm có 5 tầng với 48 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Nhưng trên thực tế, các phòng của khách sạn có thể nhỏ hoặc rộng hơn phòng khách sạn tiêu chuẩn. Đây là một lợi thế để khách có thể tiếp cận đến nhiều mảng xanh từ nhiều vị trí khác nhau như từ phòng ngủ, phòng tắm…

khach-san-atlas-vuon-co-tich-mau-xanh-giua-long-pho-co

Khách sạn Atlas được bao phủ bởi những lớp cây xanh ở ban công mặt tiền, dọc theo hành lang và trên mái khách sạn. Do đó, điểm ấn tượng nhất khi đến với khách sạn Atlas đó là: Du khách sẽ cảm nhận được không gian mát  mẻ, trong lành, dễ chịu ngay giữa lòng phố hội.

khach-san-atlas-vuon-co-tich-mau-xanh-giua-long-pho-co-7

Bên cạnh những lớp cây xanh, những dây leo “chọc trời”, khách sạn Atlas còn thu hút khách du lịch bằng những nét độc đáo khác: Vật liệu chính được sử dụng trong mặt tiền khách sạn là đá sa thạch địa phương. Những bức tường được thiết kế đặc rỗng để ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào mọi ngóc ngách.

khach-san-atlas-vuon-co-tich-mau-xanh-giua-long-pho-co-4

Một lợi thế nữa của khách sạn đó là: Atlas nằm ngay trung tâm phố cổ, gần chùa Cầu và chỉ mất 10 phút đến với biển An Bàng nên bạn sẽ vô cùng thuận tiện cho việc tham quan phố cổ và những địa điểm du lịch lân cận bằng taxi, ô tô hoặc bằng xe máy như: làng gốm Thanh Hà, làng mộc Kim Bồng, làng rau Trà Quế, Thánh địa Mỹ Sơn, biển Cửa Đại, Đà Nẵng, Non Nước,…

khach-san-atlas-vuon-co-tich-mau-xanh-giua-long-pho-co-5

 

khach-san-atlas-vuon-co-tich-mau-xanh-giua-long-pho-co-8

Nếu có dịp đến Hội An du lịch, bạn thử nghỉ chân tại khách sạn Atlas. Chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ thú vị, vừa vi vu du lịch, vừa được thư giãn, massage ngay tại khách sạn với hồ bơi, phòng tắm xông hơi ngay tại đây – một vườn cổ tích màu xanh giữa lòng phố cổ.

khach-san-atlas-vuon-co-tich-mau-xanh-giua-long-pho-co-2

 

khach-san-atlas-vuon-co-tich-mau-xanh-giua-long-pho-co-6
Phòng nghỉ ở khách sạn Atlas khá sang trọng, thiết kế đẹp, không gian thoải mái.

Chúc bạn có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại khách sạn Atlas Hội An và có nhiều kỉ niệm đẹp!