Hướng dẫn chia sẻ bài viết trên dulichdanang24h.com

Thông tin và Thể lệ cuộc thi “Viết Về Đà Nẵng Yêu Thương” xem > tại đây <

Tùy thuộc vào thời gian gửi bài của người dự thi, BTC có quyền sắp xếp để đăng tải lên website Dulichdanang24h.com và fanpage Blog Du lịch Đà Nẵng để độc giả bình chọn. Người dự thi chủ động theo dõi fanpage để biết kết quả lượng bình chọn bài dự thi của mình. Những bài xuất sắc và có lượt bình chọn cao sẽ được chọn ra top 4 để trao giải.

– Lượt bình chọn là tổng lượt share của bài viết trên Website thông qua công cụ Chia sẻ mạng xã hội (mỗi lượt share được tính là 1 điểm)

– Lượt chia sẻ của mỗi bài viết sẽ được hệ thống tự động thống kê tính điểm, BTC không có quyền can thiệp nên rất công bằng cho tất cả các thí sinh.

Mỗi lượt chia sẻ dù là dưới hình thức tự nhiên hoặc được huy động từ người thân của tác giả vẫn được tính điểm bình thường. Độc giả có thể chia sẻ bài viết ở Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin, Google+, Tumblr thông qua hệ thống chia sẻ mạng xã hội có sẵn của website http://dulichdanang24h.com

Cách bình chọn bài viết:

Ở mỗi bài viết dự thi khi độc giả ghé đọc, vài giây sau sẽ xuất hiện hệ thống chia sẻ mạng xã hội bên trái website (ở dưới cùng đối với thiết bị di động).

cuocthi8

Screenshot_20171125-155715

Đối với thiết bị di động, chức năng chia sẻ sẽ nằm phía bên dưới giao diện.

Chia sẻ bằng tài khoản facebook:

1. Để chia sẻ thông qua Facebook độc giả có thể click chuột vào biểu tượng Facebook nằm trên thanh chức năng chia sẻ . Sau đó một cửa sổ đăng nhập sẽ hiện ra.

cuocthi7
cửa sổ đăng nhập facebook để chia sẻ

(nếu bạn đã đăng nhập facebook trước đó, bước này sẽ tự động được bỏ qua)

2. Tiến hành nhập tài khoản facebook và mật khẩu của bạn vào 2 ô trên để chia sẻ và bấm Đăng Nhập.

3. Cửa sổ chia sẻ bài viết sẽ hiện ra:

cuocthi14. Nhập nội dung muốn nói, cảm nhận về bài viết và click vào nút Đăng lên Facebook để hoàn tất việc chia sẻ.

5. Kiểm tra lại trang cá nhân của mình để xem thao tác đã thành công chưa.

cuocthi2

Vậy là bạn đã chia sẻ thành công bài viết lên Facebook.

Chia sẻ qua Twitter, Pinterest, Linkedin, Google+, tumblr:

cuocthi6

Tương tự như Facebook, thao tác chia sẻ lên các mạng xã hội khác cũng vô cùng đơn giản. bạn chỉ cần click vào các biểu tượng các mạng xã hội để tiến hành. Điểm chia sẻ sẽ được cộng ngay vào hệ thống ngay sau khi bạn chia sẻ thành công.

cuocthi5
Chia sẻ qua Twitter

Đối với pinterest bạn chỉ cần bấm nút save màu đỏ ở trên hình ảnh mình thích sau đó “Create board” tạo một thẻ riêng cho bài viết và bấm Creat là xong

 

cuocthi3

Capture
Cửa sổ chia sẻ trên Google+
cuocthi4
Và chia sẻ trên tumblr

Lưu ý 1: Để thuận tiện cho việc chia sẻ, bạn nên chọn những mạng xã hội nào mà mình có sẵn nhé! Để đỡ phải tốn công tạo tài khoản mới.

Lưu ý 1: Sau khi chia sẻ bài viết, chậm nhất 24h sau hệ thống sẽ xuất hiện số lượng bạn chia sẻ là bao nhiêu lần ở ngay cái button trong bài mà các bạn đã ấn vào Share