Hội An miễn phí vé tham quan dịp Festival


 

Các bạn ơi, phải nhanh chân làm một chuyến du lịch đến Hội An thôi nào!  Trong đợt Festival di sản 2017 sắp tới Hội An sẽ miễn phí toàn bộ vé tham quan nhiều điểm du lịch và các chương trình giảm giá dịch vụ khác tại khu đô thị cổ Hội An.

Ngày 9- 14/06 là thời gian sẽ diễn ra lễ hội Festival di sản Quảng Nam, vì vậy, du khách sẽ được miễn phí vé thăm quan các địa điểm như: Phố cổ Hội An, Khu di tích và du lịch Mỹ Sơn, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm… Ngoài ra, du khách cũng sẽ được hưởng ưu đãi từ nhiều dịch vụ tại phố cổ.

Hoi An Festival di san 2017 o

Festival Di sản Quảng Nam sẽ bắt đầu khai mạc vào lúc 20h ngày 09/6/2017 trên Quảng trường Biển Tam Thanh, TP.Tam Kỳ; kết thúc lúc 20h ngày 14/6/2017 tại Quảng trường Sông Hoài, TP. Hội An. 2 địa điểm khác nhau nên bạn hãy tranh thủ thời gian để không bị bỏ lỡ một chương trình đặc sắc nào cả.

Hoi An Festival di san 2017 b

Hoi An Festival di san 2017 n

Trong lễ khai mạc Festival, bạn sẽ được thưởng thức các hình thức trình diễn tự nhiên kết hợp nghệ thuật sắp đặt, sử dụng công nghệ ánh sáng laze, trình chiếu 3D Mapping tương tác giữa thực và ảo để tạo sự mới lạ cho người xem.

Hoi An Festival di san 2017 s

Hoi An Festival di san 2017 m

Lễ hội có tổng cộng 22 sự kiện sẽ diễn ra trên khắp tỉnh Quảng Nam trong dịp Festival. Nội bật trong đó là “Hội thi hợp xướng quốc tế” diễn ra từ ngày 7-10/6 tại Hội An với sự tham gia của 32 đoàn hợp xướng trong đó có 24 đoàn quốc tế như: Nga, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, …

Hoi An Festival di san 2017 v

Hoi An Festival di san 2017 l

Lần đầu tiên, trong khuôn khổ Festival Di sản Quảng Nam cũng sẽ có giải “Lướt ván buồm vô địch thế giới” và giải “Đua thuyền buồm Việt Nam mở rộng” diễn ra từ ngày 11-14/6 tại Hội An với 30 quốc gia tham dự.

Hoi An Festival di san 2017 e

Tại phố cổ Hội An cũng sẽ diễn ra “Festival tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam và thế giới” từ ngày 12-13/6 với sự tham gia của của 11 nước và Hiệp hội tơ lụa châu Á, Hiệp hội tơ lụa thế giới, cùng gần 20 làng nghề tơ lụa trong nước.

Hoi An Festival di san 2017 n

Hoi An Festival di san 2017 u

Đặc biệt, điểm nhấn của Festival di sản Quảng Nam lần này là triển lãm di sản văn hóa biển đảo Việt Nam. Triển lãm sẽ trưng bày tư liệu, hiện vật, bản đồ cổ, tư liệu Hán, Nôm về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam; trưng bày 19 châu bản triều Nguyễn có nội dung về chủ quyền biển đảo đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và các hiện vật cổ về văn hóa biển đảo Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử.

Hoi An Festival di san 2017 j

Ngoài ra, Festival di sản Quảng Nam 2017 sẽ có liên hoan “Ẩm thực quốc tế”; Triển lãm “Di sản văn hoá biển, đảo Việt Nam” với sự tham của 16 tỉnh, thành phố có biển của cả nước.

Hoi An Festival di san 2017 x

Hoi An Festival di san 2017 z

Mới nghe thôi mà đã thú vị quá rồi phải không nào, hãy đặt ngay chuyến du lịch đến Hội An ngay thôi. Đây được xem như là cơ hội “ngàn năm có một” vì ta không chỉ được thưởng thức một lễ hội hoành tráng mà còn miễn phí vé nhiều điểm tham quan hấp dẫn tại Hội An nữa chứ.