Đếm ngược thời gian chờ ngày Art in Paradise đi vào hoạt động


Bảo tàng 3D Art in Paradise đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng với quy mô 4000m2 sắp được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 15/07 này, chắc chắn sẽ là địa điểm check-in sống ảo đến “cháy máy tụt pin” dành cho giới trẻ Đà Thành.

Art in Paradise Danang là bảo tàng xoay quanh chủ đề vật thể 3 chiều đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng, nhằm mang đến cho người dân và du khách một khu vui chơi độc đáo, mới lạ. 

dem nguoc thoi gian cho ngay art in paradise di vao hoat dong h

Art In Paradise Danang là bảo tàng thứ 6 thuộc tập đoàn ART IN PARADISE TOÀN CẦU. Hãy tưởng tượng bạn đang lạc vào thế giới ảo giác: vui đùa dưới đại dương, trở về thế giới Ai Cập cổ đại hay bắt gặp người khổng lồ… Và đặc biệt với 9 chủ đề chuyên biết trên quy mô 4000m2, Art in Paradise DaNang sẽ mang đến cho bạn vô số cung bậc cảm xúc: lúc trầm, lúc bổng, khi thì hài hước, vui nhộn hay sợ hãi,.. Khách tham quan sẽ mất đến vài tiếng đồng hồ để mới có thể trải nghiệm toàn bộ các chủ đề đó.

dem nguoc thoi gian cho ngay art in paradise di vao hoat dong g

dem nguoc thoi gian cho ngay art in paradise di vao hoat dong b

Bảo tàng Art in Paradise sử dụng tài tình giữa hình ảnh, âm thanh và ánh sáng tạo nên những khung cảnh độc nhất, sinh động, đem đến cho người xem cảm giác sống động như đang hòa mình cũng với cảnh vật. Tranh được vẽ trên các bức tường bảo tàng, sàn và trần nhà xuất hiện bật ra khỏi bề mặt và hiện thực những câu chuyện, khiến người xem không khỏi giật mình.

Xoay quanh chủ đề 3 chiều, kết hợp nghệ thuật và tính giải trí. Art in Paradise Đà Nẵng sẽ đưa bạn đến với thế giới ảo giác hoàn toàn mới lạ không kém phần hài hước, vui nhộn. Ở đây, nguồn cảm hứng, trí tưởng tượng cùng khả năng “diễn xuất” của bạn sẽ được dịp bung xõa không giới hạn, tạo nên những bức ảnh sống ảo “triệu like”.

dem nguoc thoi gian cho ngay art in paradise di vao hoat dong n

Art In Paradise là tập đoàn bao gồm hệ thống Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art trên toàn cầu. Được hình lập năm 2012 tại Pattaya (Thái Lan) và tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới: Thái Lan, Úc, Malaysia, Chaingmai, Pattaya, Đà Nẵng… 

dem nguoc thoi gian cho ngay art in paradise di vao hoat dong m

Bảo tàng 3D Đà Nẵng sẽ chính thức được khai trương vào ngày 15/07/2017 sắp tới tại tọa lạc lô C2-10 Trần Nhân Tông (Sơn Trà, Đà Nẵng). Hiện tại, bảo tàng đang được gấp rút hoàn thiện bởi 20 họa sĩ tài năng đến từ Hàn Quốc. Cùng háo hức đếm ngược chờ ngày khai trương và rủ rê đồng bọn đến check-in ngay và liền cho nó “oách xà lách” nha.